Ba bảy hăm mốt ngày

Ba bảy hăm mốt ngày

1. Ngày siêu sao bóng đá Brazi Denilson đến Hải Phòng, cổ động viên đất Cảng như cháy đỏ với cờ hoa, kèn trống, thậm chí cả pháo sáng, pháo khói.
Denilson chia tay Hải Phòng

Denilson chia tay Hải Phòng

TP-  Cũng bất ngờ như khi đến Hải Phòng, hôm qua, thông tin từ CLB Xi măng Hải Phòng (XM.HP) cho biết Denilson và XM.HP đã chia tay nhau sau 21 ngày trăng mật.
Denilson tập trở lại

Denilson tập trở lại

TP - Hôm qua, 19/6, sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Denilson cũng xuất hiện trên sân Lạch Tray cùng các cầu thủ Xi măng Hải Phòng, chuẩn bị cho trận đấu vào cuối tuần này với Hoàng Anh Gia Lai.
Thanh lý hợp đồng với Denilson?

Thanh lý hợp đồng với Denilson?

TP - Tròn nửa tháng có mặt tại đất Cảng, Denilson vẫn chưa thể ra sân vì chấn thương đầu gối khiến câu lạc bộ Xi măng Hải Phòng hồi hộp dõi theo quá trình hồi phục của Denilson và khả năng thanh lý hợp đồng với cựu ngôi sao này đã được tính tới.
Đánh bóng với sao

Đánh bóng với sao

TP - 1.Cựu tuyển thủ quốc gia Brazil Denilson đến với Xi măng Hải Phòng (XM.HP), dù chỉ với một hợp đồng ngắn hạn kéo dài ba tháng, chắc chắn là thương vụ đình đám vượt ngoài tầm lãnh thổ Việt Nam.
'Sóng thần' ở Hải Phòng

'Sóng thần' ở Hải Phòng

TP - Gần ba vạn cổ động viên Hải Phòng ngồi chật sân Lạch Tray vô cùng phẫn uất vì không được chứng kiến siêu sao Denilson trổ tài trong khi đội nhà lại thua trắng lưới 0 - 2 trước SHB Đà Nẵng.
Ngông & hợp lý!

Ngông & hợp lý!

TP - Phi vụ đưa siêu sao Brazil Denilson về với sân Lạch Tray của lãnh đạo XM.HP được coi là quả bom tấn trong suốt lịch sử chín năm của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Lương Denilson 50.000USD?

Lương Denilson 50.000USD?

TP - Theo tiết lộ của nhà môi giới Mauro, Xi măng Hải Phòng phải trả cho Denilson mức lương 50.000 USD mỗi tháng (?), kèm theo một khoản tiền chuyển nhượng lớn không được tiết lộ cụ thể.
Denilson tự tin sẽ thành công tại Việt Nam

Denilson tự tin sẽ thành công tại Việt Nam

TP - Hôm qua, Xi măng Hải Phòng (XM.HP) tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức tân binh đắt giá Denilson tại Hải Phòng. 14 giờ mới bắt đầu nhưng từ trước đó nửa giờ đồng hồ, hàng trăm cổ động viên Hải Phòng đã vây kín lối vào khách sạn để chờ đón Denilson.
'Sốt' với ngôi sao triệu đô

'Sốt' với ngôi sao triệu đô

TP - Sáng qua, sự có mặt của cựu tuyển thủ Brazil Denilson, cầu thủ từng đắt giá nhất thế giới một thời, đầu quân cho Xi măng Hải Phòng, tạo nên một cơn sốt thực sự tại Hải Phòng và hàng ngàn CĐV kéo tới sân Lạch Tray để theo dõi Denilson bằng xương bằng thịt.