Cơn sốt Denilson tại Hải Phòng: Hết sạch vé

Cơn sốt Denilson tại Hải Phòng: Hết sạch vé
TP - Hôm qua, sau hai ngày mở cửa, toàn bộ số vé xem trận Xi măng Hải Phòng - SHB Đà Nẵng diễn ra vào chiều mai (6/6) đã hết sạch.
Cơn sốt Denilson tại Hải Phòng: Hết sạch vé ảnh 1
Chen lấn mua vé tại sân Lạch Tray sáng 4/6.  Ảnh: CTV

Trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc điều hành Xi măng Hải Phòng (XM.HP) Đỗ Đại Dương cho biết chắc chắn toàn bộ khán đài sân Lạch Tray với sức chứa gần ba vạn khán giả sẽ được phủ kín trong trận đấu giữa XM.HP – SHB.ĐN.

Sốt vé lan lên mạng

Không chỉ riêng cổ động viên Hải Phòng, mà khán giả từ các tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định, Hải Dương cũng kéo về sân Lạch Tray mua vé với hy vọng được chứng kiến tận mắt Denilson bằng xương bằng thịt.

Hôm qua, xung quanh sân Lạch Tray xuất hiện một lực lượng phe vé đông đảo và trong số này có nhiều gương mặt rất quen thuộc ở sàn vé Hàng Đẫy, Mỹ Đình (Hà Nội).

Trên các website, thông tin về việc bán vé trận XM.HP – SHB.ĐN diễn ra khá sôi nổi. Trên website ttvnol.com có hẳn một topic với chủ đề “Bán vé bóng đá trận Hải Phòng - Đà Nẵng”, một thành viên rao bán cặp vé B16 với giá 120.000 đồng và cặp vé B14, 15 với giá 80.000 đồng trong ngày 3/6.

Nhưng chỉ một ngày sau, thành viên này đã rao thành 170.000 đồng cho một cặp vé B16 và 120.000 đồng cho một cặp vé B14, 15 cùng lời giải thích “giá vé mỗi ngày mỗi khác”.

Trong khi các cổ động viên và cầu thủ XM.HP đang sôi lên vì cơn sốt Denilson thì không khí ở SHB.ĐN lại rất bình lặng.

Khi được hỏi về Denilson, HLV trưởng SHB.ĐN Lê Huỳnh Đức chỉ cười nhẹ:

“Denilson là chuyện riêng của XM.HP, còn với chúng tôi trận đấu nào cũng quan trọng và đối thủ nào cũng phải chơi hết mình. Tất nhiên là chúng tôi phải có biện pháp để đối phó với Denilson nhưng cụ thể như thế nào thì chưa thể tiết lộ”.

Thế nhưng, như vậy cũng có thể được coi là rẻ, bởi trên một website khác là rongbay.com, thành viên có nickname là cavinT rao bán vé xem trận XM.HP – SHB.ĐN với giá cắt cổ hơn nhiều: “5 cặp vé giữa khán đài A: 400.000 đồng/cặp (bán lẻ 250.000 đồng), 5 cặp vé khán đài B (cửa 16 chính giữa): 350.000 đồng/cặp (bán lẻ 200.000 đồng), 2 vé VIP: 300.000 đồng/cái”.

Cầu thủ cũng khổ

Không chỉ có những cổ động viên mà ngay cả các cầu thủ XM.HP cũng khốn khổ vì vé. Theo tiêu chuẩn, mỗi cầu thủ được cấp 10 vé nhưng do sự xuất hiện của Denilson, rất nhiều cầu thủ muốn mua thêm vé biếu gia đình để được xem tận mắt Denilson trổ tài.

Thế nhưng, do chủ quan không mua sẵn từ trước và lại không được câu lạc bộ cấp thêm nên giờ mỗi cầu thủ vẫn chỉ có đúng 10 vé.

Một cầu thủ XM.HP than thở: “Bây giờ vé hết, khó mua quá, tôi muốn mua thêm vé để biếu gia đình đi xem mà chẳng mua được”. Tuy thế, khi được hỏi về cảm xúc khi sắp cùng Denilson xuất trận trong một trận đấu chính thức, cầu thủ này tỏ ra rất hồ hởi:

“Tôi hồi hộp xem Denilson đá lắm, chỉ chờ xem anh ấy toả sáng để giúp đội giành chiến thắng. Hôm nọ đá tập nội bộ, cứ bóng đến chân là tôi chỉ muốn chuyền cho Denilson để xem anh ấy xử lý thế nào”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội SLNA gặp Thanh Hóa

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TP - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là câu chuyện khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.