Có 18 kết quả :

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu

Kiến nghị thay Trưởng ban Trọng tài VFF

TP - Ngay sau thất bại 0-3 trước CLB Hà Nội ở vòng 11 LS V-League 2020 diễn ra trên sân Thống Nhất tối 24/7, CLB Tp Hồ Chí Minh cho biết sẽ kiến nghị LĐBĐVN (VFF) thay Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền. Phản ứng của Tp Hồ Chí Minh có thể khiến lãnh đạo VFF không thể giữ mãi sự im lặng.
Những phát ngôn của ông Trần Mạnh Hùng trong đoạn đối thoại với ông Dương Văn Hiền ngày 15/5 được cho là phản cảm, không tương xứng với trách nhiệm và vị trí của ông ở VPF. Ảnh: VSI.

VPF cần có 'chế tài' với ông Trần Mạnh Hùng

TP - Xung đột giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT VPF và Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền đã gây tai tiếng, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh bóng đá Việt Nam. VPF vì vậy cần có chế tài để tránh những sự cố tương tự có thể tái diễn.
Khi nào thì dùng băng ghi âm?

Khi nào thì dùng băng ghi âm?

TP - Chuyện tung băng ghi âm để “hạ bệ” nhau trong làng bóng đá Việt Nam thì vụ việc giữa ông Trần Mạnh Hùng và Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền mới đây không phải trường hợp đầu tiên.
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền (bìa phải) trên SVĐ Hàng Đẫy chiều 15/5.

Chuyện 'mạt cưa, mướp đắng' ở VFF

TP - Trước thềm đại hội 8, làng bóng đá Việt Nam lại đang một phen nháo nhào trước vụ “đụng độ” giữa 2 quan chức trong giới, Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền và Phó chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng.
Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền (giữa) không chỉ phân công nhiệm vụ cho các trọng tài mà còn tự phân công mình làm giám sát trọng tài, việc mà VPF cho là “vừa đá bóng, vừa thổi còi”. Ảnh: VSI.

VPF rối 'như canh hẹ' vì ông Dương Văn Hiền

TP - Một chuyện hy hữu đang xảy ra khi giữa Cty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Trọng tài LĐBĐVN (VFF) “vênh nhau” về quan điểm trong việc phân công nhiệm vụ đối với các trọng tài nhưng rốt cuộc chưa biết ai thắng, ai thua.