Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?'

Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?'
TPO - Mới đây, Dương Hoàng Yến chia sẻ clip "Làm thể nào để em theo đuổi được anh đây" trên mạng xã hội khiến gây tò mò. 

Trước nhiều thắc mắc, giọng hát Soprano cho biết đây là lời thoại có sẵn trên mạng xã hội đang được giới trẻ quan tâm rất nhiều. Khi bắt nhập cùng xu hướng giới trẻ, cùng giọng nói ngọt ngào và thân hình nóng bỏng, clip của Dương Hoàng Yến nhanh chóng thu hút số đông người hâm mộ. 

Trước đó, Dương Hoàng Yến đã từng chia sẻ nhiều bức ảnh khoe sắc vóc quyến rũ nuột nà. 

Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?' ảnh 1 Bên cạnh giọng hát nội lực, giọng ca ballad sở hữu 3 vòng nóng bỏng mơ ước. 
Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?' ảnh 2 Bộ ảnh thả dáng tại bờ biển của nữ ca sĩ nhận được đông đảo phản hồi tích cực từ dư luận. 
Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?' ảnh 3 Tuy lịch hoạt động nghệ thuật dày đặc, cô chia sẻ bản thân vẫn dành thời gian tập luyện ít nhiều để giữ được vóc dáng mong muốn. 
Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?' ảnh 4 Chia sẻ về đời tư cá nhân, được biết Dương Hoàng Yến đã từng gắn bó cùng quản lý sản xuất Vũ Hà Anh. Mối tình của cặp đôi trẻ được nhiều người ngưỡng mộ mau sớm về chung một nhà. 
Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?' ảnh 5 Tuy nhiên, sau 9 năm gắn bó cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi", lựa chọn sự nghiệp cho riêng mình. 
Dương Hoàng Yến theo trend 'Làm thế nào để em theo đuổi được anh đây?' ảnh 6 Sau nhiều đổ vỡ trong tình cảm, nữ ca sĩ quyết định chú tâm vào sự nghiệp nghệ thuật. Cô vừa cùng MC Thu Hoài trở thành quán quân chương trình "Trời sinh một cặp" nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả truyền hình. 
  
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm