Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng
TPO - Sau 1 năm rời nhóm T-ara, nữ ca sĩ Boram lần đầu chia sẻ cảm xúc khi nhận được những chỉ trích từ cộng đồng mạng. 
Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 1

Mới đây, trong chương trình "Video Star" chị cả T-ara chia sẻ về quá khứ giấu kín trong sự nghiệp ca hát khi còn là thành viên của nhóm nhạc đình đám. 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 2

Cụ thể cô nghẹn ngào lên tiếng: "Có nhiều bài hát mà tôi không được tham gia hát bất cứ phân đoạn nào, còn các thành viên thì cùng tạo nên những sân khấu tuyệt vời. Tôi cảm thấy xấu hổ khi phải đeo micro mà không được hát. Tôi ổn nếu không hát nhưng phải đeo micro thì thật sự kỳ quặc".

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 3

Kinh khủng hơn, khi nghe được những lời tâm sự của nữ ca sĩ, cư dân mạng không tiếc lời mỉa mai cô "Kỹ năng của cô thậm chí còn không xứng đáng để được cầm micro nữa kìa", "Boram quá lùn, đứng kế bên các thành viên khác lúc nào cũng như người thừa thãi vậy. Lúc nào nhìn thấy cô ta, tôi cũng cảm thấy tội nghiệp..." 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 4

Tuy nhiên, Boram vẫn bình tĩnh khi nhận loạt "gạch đá". Cô chia sẻ "Dù không ổn định nhưng tôi sẽ cố gắng để hát". Thời điểm còn hoạt động chung với T-ara, Boram có khá ít đất diễn để thể hiện giọng hát của mình nhưng hình ảnh chị cả trong nhóm vẫn để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho người hâm mộ. 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 5

Ngay khi rời khỏi  T-ara, Boram bén duyên với điện ảnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những sự kiện trọng đại của T-ara cô vẫn xuất hiện và ủng hộ chị em thân thiết của mình. 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 6

Không chỉ Boram, nhiều nữ nghệ sĩ của T-ara cũng từng gặp cú sốc tâm lý từ cộng đồng mạng, tưởng chừng không thể trụ vững với âm nhạc. 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 7

Jiyeon từng bị tẩy chay vì phát ngôn "vô tư" trên mạng xã hội, cô từng bị trầm cảm nhẹ vì đọc những bình luận ác ý từ Netizen Hàn. 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 8

Bên cạnh đó, Hwa Young cũng có khoảng thời gian dài bị nhận vô vàn "gạch đá" vì hành xử vô ý với các thành viên trong nhóm. 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 9

Trải qua nhiều sóng gió nhất showbiz Hàn, T-ara vẫn trụ vứng bên nhau với nhiều sản phẩm thành công gây tiếng vang lớn như "Cry cry, Bobebobe, Number nine,.." 

Bị chỉ trích 'không xứng đáng để cầm micro', chị cả T-ara nghẹn ngào lên tiếng ảnh 10

Khoảnh khắc trào nước mắt của Tara khi nhận được chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm debut. Tuy đã tan rã nhưng hình ảnh những cô gái nhiệt huyết tài năng vẫn mãi ở trong lòng khán giả. 

MỚI - NÓNG