Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao?

Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao?
TPO - Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống tránh dịch trồng rau, cắm hoa, nấu ăn khiến fan thích thú.
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 1 Minh Tuyết chia sẻ những hoạt động tích cực khi tránh dịch tại nhà ở Mỹ.
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 2 Sau thời gian tự cách ly tại nhà, nữ ca sĩ khoe thành phẩm nhỏ nhoi sau nhiều lần thất bại - vườn rau sạch do chính tay cô tự trồng. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 3 Nữ ca sĩ cẩn thận giăng mùng, chăm sóc bón phân cho cây tươi tốt. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 4 Từ những cây ớt đang đợi ngày ra quả... 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 5 ... tới cây mồng tơi xanh mát. Nhiều ngày tìm hiểu và thử nghiệm, nữ ca sĩ cứu được cây mồng tơi dù đã bị sâu ăn mất nhiều phần. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 6 Thêm đó, những ngày tự cách ly tại nhà khiến Minh Tuyết trở thành bà nội trợ đảm đang. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 7 Chia sẻ trên trang cá nhân, cô nói "Chưa bao giờ mình thấy mình giống một bà nội trợ như lúc này. Mở mắt dậy là lao vào bếp nấu ăn, trồng cây, hái rau dọn nhà cửa,.." 
 
 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 8
Bên cạnh thú vui trồng trọt nấu nướng, giọng ca "Em sẽ là người ra đi" trang trí thêm cho mái ấm riêng của mình những bình hoa rất lãng mạn. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 9 Minh Tuyết thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh lọ hoa lung linh do chính tay cô tự cắm khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 10 Thêm đó, nữ ca sĩ cùng người thân, bạn bè thường xuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng bằng việc đi xe đạp. 
Cuộc sống tránh dịch trong biệt thự ở Mỹ của Minh Tuyết ra sao? ảnh 11 Chia sẻ thêm giọng ca hải ngoại rất mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi để sớm được gặp lại khán giả. 
MỚI - NÓNG
Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.
Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản
TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?