Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả

TPO - Moon Bok-hee là YouTuber nổi tiếng với những clip quay cảnh ăn uống "triệu view" trên mạng. Đáng ngạc nhiên là dù ăn rất nhiều nhưng cô nàng 9x xứ kim chi vẫn sở hữu dáng vóc thon thả cân đối.
   

Moon Bok-hee nổi tiếng trong giới mukbang, với những clip "ăn như hổ đói" kèm âm thanh thực sống động. Với nhiều người, việc ăn uống phát ra âm thanh bị coi là bất lịch sự nhưng với số khác, họ cảm thấy thích thú khi xem và nghe những âm thanh "nhai ngấu nghiến", điều này chứng tỏ cô gái ăn rất ngon miệng, có niềm đam mê với ẩm thực.

Mukbang là từ để chỉ những video ghi lại cảnh vừa ăn vừa tương tác với người xem, bắt đầu phổ biến ở Hàn Quốc từ những năm 2010 và giờ đây trở thành xu hướng trên toàn thế giới.

Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 1 Bước ra khỏi những clip ăn uống trên mạng, Moon Bok-hee có nhan sắc xinh xắn như búp bê ở ngoài đời.
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 2 Cô nàng 9x có làn da trắng mịn, gương mặt V-line thon thả với những đường nét đậm chất Hàn.
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 3 Ngoài ăn uống, "nữ thực thần" Hàn Quốc có sở thích đi du lịch. Cô từng đến Việt Nam, ghé thăm Vịnh Hạ Long...
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 4 Hình ảnh người đẹp xứ kim chi đội nón lá khiến dân mạng thích thú.
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 5
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 6 Đăng tải hàng loat clip ăn uống trông vô cùng ngon mắt, Moon Bok-hee thu hút tới gần 4 triệu lượt người theo dõi trên YouTube.
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 7 Cô bạn đã đến Sapa, Việt Nam.
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 8 Moon Bok-hee vừa đón sinh nhật tuổi 26 cách đây ít ngày.
Được gọi là 'thực thần', cô gái ham ăn xứ Hàn vẫn rất xinh đẹp và thon thả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi cùng các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 13/5

Cử tri mong đại biểu Quốc hội xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo

TPO - Chia sẻ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, cử tri thành phố Thủ Đức mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội phải góp tiếng nói nhằm xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; hoàn thiện hệ thống công trình dân sinh trước khi thực hiện những mục tiêu xa hơn.
Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.