Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun

TPO - Ngắm nhan sắc của Lê Thị Hồng Hạnh, nhiều dân mạng bình luận cô có nhiều nét hao hao nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun của phim "Vườn sao băng".  
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 1 Lê Thị Hồng Hạnh (Hạnh Lê) gây ấn tượng bởi gương mặt baby thơ trẻ, có nhiều nét giống người đẹp xứ Hàn Goo Hye Sun của phim "Vườn sao băng".
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 2 Vẻ đẹp xinh xắn tựa búp bê của nữ sinh 9x giúp cô chiếm được cảm tình của người đối diện ngay lần đầu gặp.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 3 Bộ ảnh diện váy hoa dịu dàng của Hạnh Lê nhận được nhiều bình luận ngợi khen của cộng đồng mạng trên Facebook. Hiện cô bạn có tới hơn 13.000 người theo dõi trên trang cá nhân.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 4 Lê Thị Hồng Hạnh sinh năm 1999 tại Thừa Thiên Huế. Cô bạn hiện là nữ sinh trường Học viện Tài chính.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 5 Ngoài việc học ở trường, Hạnh hiện là người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 6
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 7
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 8
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 9
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 10
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 11
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 12
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 13 Cô bạn khoe góc nghiêng xinh đẹp bên hồ Tây rực nắng.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 14
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 15 Khi cười tươi rạng rỡ, Hạnh Lê có nụ cười răng khểnh rất duyên.

Ảnh: Kiên Ka Ka

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TPO - Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp, màu áo xanh tình nguyện xung phong đến các điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng vật phẩm, tổ chức hậu cần và giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch.