Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun

TPO - Ngắm nhan sắc của Lê Thị Hồng Hạnh, nhiều dân mạng bình luận cô có nhiều nét hao hao nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun của phim "Vườn sao băng".  
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 1 Lê Thị Hồng Hạnh (Hạnh Lê) gây ấn tượng bởi gương mặt baby thơ trẻ, có nhiều nét giống người đẹp xứ Hàn Goo Hye Sun của phim "Vườn sao băng".
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 2 Vẻ đẹp xinh xắn tựa búp bê của nữ sinh 9x giúp cô chiếm được cảm tình của người đối diện ngay lần đầu gặp.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 3 Bộ ảnh diện váy hoa dịu dàng của Hạnh Lê nhận được nhiều bình luận ngợi khen của cộng đồng mạng trên Facebook. Hiện cô bạn có tới hơn 13.000 người theo dõi trên trang cá nhân.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 4 Lê Thị Hồng Hạnh sinh năm 1999 tại Thừa Thiên Huế. Cô bạn hiện là nữ sinh trường Học viện Tài chính.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 5 Ngoài việc học ở trường, Hạnh hiện là người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 6
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 7
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 8
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 9
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 10
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 11
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 12
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 13 Cô bạn khoe góc nghiêng xinh đẹp bên hồ Tây rực nắng.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 14
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 15 Khi cười tươi rạng rỡ, Hạnh Lê có nụ cười răng khểnh rất duyên.

Ảnh: Kiên Ka Ka

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

TPO - Lên sóng livestream bán xoài, mận, gạo... trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", NSND Tự Long khéo xoay trước câu hỏi xoáy không thấy vợ anh Long đặt mua hàng vừa chốt được đơn hàng "anh Long hát một câu, em sẽ đặt 10 thùng". Chưa đầy 20 phút hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La đã được chốt.
Cẩm Lai - Hồng Quân chụp ảnh ở Trường Sa, "giả" thành thật

Chuyện tình chàng Việt kiều và cô phóng viên trẻ

TP - Trên thế giới, có những mối tình lãng mạn, kịch tính, đắm say đã đi vào huyền thoại của nhân loại, nhưng có mối tình vừa lãng mạn, vừa gắn liền với tình yêu biển đảo, tình yêu quê hương đất nước... chắc mới có cặp đôi Hồng Quân - Cẩm Lai.