Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun

TPO - Ngắm nhan sắc của Lê Thị Hồng Hạnh, nhiều dân mạng bình luận cô có nhiều nét hao hao nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun của phim "Vườn sao băng".  
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 1 Lê Thị Hồng Hạnh (Hạnh Lê) gây ấn tượng bởi gương mặt baby thơ trẻ, có nhiều nét giống người đẹp xứ Hàn Goo Hye Sun của phim "Vườn sao băng".
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 2 Vẻ đẹp xinh xắn tựa búp bê của nữ sinh 9x giúp cô chiếm được cảm tình của người đối diện ngay lần đầu gặp.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 3 Bộ ảnh diện váy hoa dịu dàng của Hạnh Lê nhận được nhiều bình luận ngợi khen của cộng đồng mạng trên Facebook. Hiện cô bạn có tới hơn 13.000 người theo dõi trên trang cá nhân.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 4 Lê Thị Hồng Hạnh sinh năm 1999 tại Thừa Thiên Huế. Cô bạn hiện là nữ sinh trường Học viện Tài chính.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 5 Ngoài việc học ở trường, Hạnh hiện là người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 6
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 7
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 8
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 9
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 10
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 11
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 12
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 13 Cô bạn khoe góc nghiêng xinh đẹp bên hồ Tây rực nắng.
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 14
Cô gái 9x nổi tiếng vì giống người đẹp 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun ảnh 15 Khi cười tươi rạng rỡ, Hạnh Lê có nụ cười răng khểnh rất duyên.

Ảnh: Kiên Ka Ka

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.