Cô bạn lớp 10 khoe loạt bằng khen, đeo huy chương trĩu cổ kín tay

Phan Hồng Nhung khiến nhiều người chú ý khi khoe loạt huy chương, giấy khen từng nhận được qua các cuộc thi taekwondo, điền kinh cấp trường cho tới quốc gia.

Phan Hồng Nhung (sinh năm 2004) - học sinh lớp 10A5, TPHT Vị Thủy, Hậu Giang - cho biết chiều 13/6 vừa qua, cô nhờ bạn bè giúp chụp bức ảnh theo trend khoe huy chương, giấy khen hot trong giới trẻ gần đây.

10X sau đó chia sẻ khoảnh khắc này lên diễn đàn của học sinh và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cô bạn lớp 10 khoe loạt bằng khen, đeo huy chương trĩu cổ kín tay ảnh 1 Phan Hồng Nhung khiến dân mạng trầm trồ trước loạt huy chương, giấy khen của mình.

Nhiều người trầm trồ trước loạt huy chương được Nhung đeo trĩu cổ, kín tay, cũng như giấy khen nữ sinh từng nhận được.

Nhung cho biết “gia sản” của cô gồm 18 huy chương đạt được ở môn taekwondo và điền kinh, trong đó có 8 vàng, 6 bạc, 4 đồng.

Ở môn taekwondo, nữ sinh Hậu Giang từng giành HCV đối kháng Giải vô địch trẻ tỉnh Hậu Giang năm 2015; HCV Giải trẻ Hậu Giang năm 2016; HCĐ Giải trẻ toàn quốc năm 2017; HCV đối kháng cá nhân, HCV đồng đội, HCĐ quyền sáng tạo đồng đội Đại hội Thể dục Thể thao năm 2018…

Tháng 7 tới, Nhung sẽ tranh tài ở Giải taekwondo trẻ toàn quốc.

Chia sẻ về niềm đam mê võ thuật, nữ sinh 16 tuổi cho hay: “Gia đình mình có hai chị em theo võ. Mình học taekwondo được 6 năm nay rồi. Hiện trình của mình ở mức 2 đẳng”.

Nhung cho hay vì học võ nhiều năm nay, cô thường bị mọi người trêu là mạnh mẽ như con trai hay “nam tính”. Tuy nhiên, 10X không buồn khi nhận những lời như thế, mà chỉ coi đó là lời trêu chọc.

Song song với việc học, Nhung vẫn dành thời gian tham gia thi đấu ở các giải taekwondo cấp huyện, tỉnh và quốc gia. Trong tương lai, nữ sinh cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi môn võ thuật này.

“Mình mong muốn mọi người tìm tới taekwondo nhiều hơn vì môn này rèn luyện thân thể rất tốt”, nữ sinh nói. Ngoài võ và điền kinh, cô cũng có sở thích hội họa và ca hát.

 
Cô bạn lớp 10 khoe loạt bằng khen, đeo huy chương trĩu cổ kín tay ảnh 2 Nữ sinh Hậu Giang mong muốn mọi người tìm tới taekwondo nhiều hơn vì theo cô, môn này rèn luyện thân thể rất tốt.

Sau khi bức ảnh theo trend khoe huy chương và giấy khen được chia sẻ lên mạng, Nhung cho hay chỉ sau một đêm, cô nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn.

Điều này khiến cô gái 16 tuổi cảm thấy vui và cần cố gắng hơn để xứng đáng với những lời khen từ mọi người.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG