Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi

Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi
TPO - Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' Cần Thơ, Đặng Huỳnh Như hiện đang học năm cuối ngành Dược của trường Đại học Tây Đô. Cô luôn nỗ lực cố gắng để trở thành dược sỹ giỏi và mong muốn chia sẻ tình yêu thương với cộng đồng, xã hội.
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 1 Nữ sinh Đặng Huỳnh Như  

Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 2

Đặng Huỳnh Như (sinh năm 1997), quê ở thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Dược, trường đại học Tây Đô (TP Cần Thơ). Cô nữ sinh chia sẻ: “Trở thành dược sĩ giỏi là ước mơ ấp ủ từ thuở bé và nhận được sự ủng hộ của gia đình, từ đó Như luôn học hỏi và cố gắng để thực hiện ước mơ của mình".

Hiện tại Như đã hoàn thành gần hết chương trình học và sẽ tốt nghiệp trong thời gian tới. Nhưng cô nghĩ khiêm tốn là mình chỉ mới đi được một nửa ước mơ trở thành dược sĩ. "Như sẽ phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều để trở thành cô dược sĩ giỏi”, nữ sinh tươi cười nói.

 
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 3  

Theo Huỳnh Như, cuộc sống rất ngắn, thế giới thì rất đẹp, làm những gì bạn muốn nếu đều đó khiến bạn vui vẻ, không phải theo chuẩn mực xã hội nhưng nó phải là đúng đắn.

 
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 4

Đồng thời cô nghĩ rằng, ăn những món mình thích và đi những nơi chưa từng đến, biết đâu sẽ trải nghiệm những thứ chưa từng có và học hỏi được những điều mới lạ. "Đó vừa là cách bản thân nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp, vừa là cách biết ơn cuộc sống phong phú muôn màu muôn vẻ", cô chia sẻ.

 
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 5    Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 6  
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 7    
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 8    
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 9  
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 10  
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 11    
Nữ sinh miền 'gạo trắng nước trong' ước mơ trở thành dược sỹ giỏi ảnh 12 Huỳnh Như tặng quà cho Siêu thị Măng non Cần Thơ - ẢNH: NVCC 


Dự định sắp tới của cô sinh viên năm cuối là sẽ cố gắng theo đuổi chuyên ngành và ước mơ của bản thân là trở thành cô dược sĩ giỏi. Bên cạnh đó, Như vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện, chương trình trẻ thơ. "Như muốn chia sẻ sự may mắn của bản thân và được hoà nhập với tình yêu thương của cộng đồng, xã hội", Huỳnh Như chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

TPO - Đến năm 2030, Bình Thuận có ít nhất 50% thanh niên sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật số phục vụ mục đích giao tiếp, truyền thông, kinh doanh trên nền tảng kinh tế số; 80% thanh niên được tư vấn hướng nghiệp và việc làm, 60% thanh niên được đào tạo nghề gắn với tạo việc làm.