Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên

Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên
TPO - Từng nhận "bão" tim trong ngày tựu trường với màn múa "Để Mị nói cho mà nghe", mới đây Bùi Thị Lan lại tiếp tục khiến nhiều người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình ảnh xinh đẹp "thanh xuân vườn trường".  
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 1 Bùi Thị Lan (SN 2002) hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên. Trong mùa tựu trường 9/2019, nữ sinh bất ngờ dược nhiều người biết đến khi những hình ảnh xinh đẹp biểu diễn màn múa "Đế Mị nói cho mà nghe" được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 2 Mới đây, nữ sinh Thái Nguyên này lại gây thương nhớ khi trên trang facebook cá nhân đăng tải bộ ảnh mới. Trong đó, cô trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc tết hai bên và nụ cười rạng rỡ.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 3 Hình ảnh xinh tươi, trong trẻo của Bùi Thị Lan nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được nhiều bình luận khen ngợi.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 4  Lan chia sẻ cô không phải người mẫu ảnh. Bộ ảnh được chụp từ lời mời từ bạn thân, tranh thủ vào ngày cuối tuần không có lịch học. 
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 5 Đang là thời điểm cuối cấp, Lan tập trung ôn thi, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp diễn ra. Cô ấp ủ theo đuổi ngành y dược.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 6 Ảnh: Dương Quang Duy
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên ảnh 7  
MỚI - NÓNG