Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển

TPO - "Bông hồng Pháp" Iris Mittenaere khoe body đẹp xuất sắc với thần thái cuốn hút rạng ngời trên biển.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 1 Diện bikini đen với áo choàng voan mỏng, Iris Mittenaere thả dáng quyến rũ như tạc tượng trên biển Rondinara.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 2 Cao 1m72, mỹ nhân 9x sở hữu body chuẩn hoàn hảo đến từng centimet.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 3 Ba vòng gợi cảm ngất ngây eo thon ngực đầy.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 4  Đường cong "cực phẩm" hút mắt đẹp như "búp bê Barbie sống".
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 5
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 6 Iris Mittenaere là người mẫu Pháp, Hoa hậu Pháp 2016 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm đó.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 7 Người đẹp 27 tuổi có làn da màu mơ mịn màng không tì vết, nhan sắc rạng ngời.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 8 Hình thể quyến rũ đầy sức sống.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 9
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 10
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 11 Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Iris vẫn vô cùng gợi cảm và xinh đẹp.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 12 Nàng mẫu 9x táo bạo với mốt không nội y trên đường phố Paris.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 13
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 14 "Bông hồng Pháp" chụp nhiều shoot hình quyến rũ mê mẩn qua FaceTime trong thời gian vừa qua tự cách ly tại nhà tránh dịch COVID-19.
Hoa hậu Pháp diện bikini siêu gợi cảm với nắng gió biển ảnh 15
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.