Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng

TPO - Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret tận hưởng thời gian thư giãn trên biển Malibu dịp cuối tuần qua.
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 1 Alessandra Ambrosio làm các fan phải thốt lên trầm trồ ngưỡng mộ body tạc tượng săn chắc dù năm nay cô đã 39 tuổi.
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 2 Siêu mẫu 2 con phô diễn đường cong tuyệt mỹ nổi bật trên biển Malibu. 
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 3 Dù không còn gắn bó với Victoria's Secret nhưng người đẹp xứ Samba luôn được nhớ đến là một trong những thiên thần nội y kỳ cựu đình đám quyến rũ nhất hành tinh.
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 4 Alessandra Ambrosio giành nhiều thời gian để thư giãn, tận hưởng cuộc sống trên các bãi biển thiên đường đẹp nhất thế giới.
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 5 Mỹ nhân U40 diện áo tắm một mảnh màu cam thương hiệu GAL Floripa do chính cô thiết kế, 
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 6
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 7
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 8 Ở tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc thanh xuân đầy sức sống của siêu mẫu Brazil luôn khiến các fan ngưỡng mộ.
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 9
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 10 Hậu chia tay hôn phu 10 năm, cô hiện đang sống cùng bạn trai người mẫu Nicolo Oddi cùng hai con Anja 11 tuổi và Noah 8 tuổi.
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 11
Alessandra Ambrosio mặc bikini đùa giỡn với sóng ảnh 12
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm