Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren

TPO - "Chân dài" người Đức phô diễn hình thể quyến rũ "nghẹt thở" trong những shoot hình được chụp tại nhà riêng. 

Hậu trường chụp ảnh của Lorena Rae:

Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 1 Lorena Rae diện nội y ren tôn đường cong siêu quyến rũ chẳng khác nào một tác phẩm nghệ thuật.
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 2 Siêu mẫu người Đức cao tới 1m80 với body hoàn hảo như tạc tượng cùng các chỉ số "vàng" 84-61-90 cm.
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 3 Chỉ dựng một tấm rèm trắng, người đẹp đã biến không gian trong căn hộ thành một studio nhỏ tại gia và tạo nên những bức ảnh đen trắng ấn tượng.
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 4
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 5 Trên trang cá nhân gần 2 triệu lượt theo dõi, rất nhiều fan để lại bình luận mê mẩn trầm trồ trước body tuyệt mỹ và đôi chân dài "bất tận" của nàng mẫu 9x.
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 6 Người đẹp có đôi mắt xanh ngọc sâu thẳm hiện là tên tuổi đắt giá của làng mốt quốc tế, được coi là một trong những siêu mẫu thế hệ mới đầy triển vọng.
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 7  Đôi chân dài đắt giá
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 8 Mỹ nhân 26 tuổi từng sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show năm 2018.
Siêu mẫu 1m80 Lorena Rae thả dáng tạc tượng với nội y ren ảnh 9 Cô sở hữu sắc vóc gợi cảm khó cưỡng.
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm