Có 10 kết quả :

Ðua ngựa tại Trường đua Ðại Nam Ảnh: Truongduadainam.vn

Đặt cược đua ngựa, đua chó: Trưởng phòng đầu tư nước ngoài nói gì?

TP - Ông Ðỗ Văn Sử, Trưởng phòng đầu tư nước ngoài (Cục Ðầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Ðầu tư) cho biết, hiện một số địa phươngnhư thành phố Hà Nội, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Ðà Nẵng, Lâm Ðồng… đang đề xuất các dự án xây dựng trường đua ngựa, đua chó trong đó có hoạt động kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Kinh doanh casino, đặt cược: Bỏ tư duy không quản được thì cấm

TPO - Theo các chuyên gia kinh tế, đại diện bộ ngành, thị trường vui chơi giải trí có thưởng tại Việt Nam có dư địa phát triển lớn. Nếu được khai thác tốt, lĩnh vực này có thể đóng góp cho nhà nước vài tỷ USD mỗi năm. Do đó cần có cơ chế, chính sách thu hút nhà đầu tư, không nên không quản được thì cấm.
Ảnh minh họa

Đặt cược thể thao sẽ được kiểm soát chặt chẽ

TPO - Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cần cho phép bổ sung nội dung về đặt cược thể thao theo hướng chỉ quy định khái niệm, nguyên tắc đặt cược thể thao và giao Chính phủ quy định danh mục các hoạt động thể thao được phép kinh doanh đặt cược thể thao.
Tin vắn ngày 28/7

Tin vắn ngày 28/7

TP - Trao giải thưởng Trần Hành năm 2013. Lễ trao giải diễn ra hôm qua, dành cho học sinh giỏi bậc THPT và đỡ đầu dài hạn cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện năm học 2012-2013 ở tỉnh Quảng Trị.
Mở trường đua chó ở Phú Quốc

Mở trường đua chó ở Phú Quốc

TP - Hôm qua, chủ Trang trại chó xoáy Phú Quốc, anh Lê Quốc Tuấn, nói: “Đây là trường đua độc nhất vô nhị với đua chó địa hình. Đối tượng tham gia phải là chó xoáy Phú Quốc thứ thiệt.