Có 11 kết quả :

Lời chia tay ý nghĩa

Lời chia tay ý nghĩa

TP - Một trận thắng không thể bảo đảm cho ĐT Việt Nam đi tiếp, nhưng đó là lời hứa của HLV Falko Goetz và là lời chia tay đầy ý nghĩa của các tuyển thủ Việt Nam ở vòng loại World Cup 2014.
Cả HLV Goetz lẫn Tài Em đều tin vào một kết quả tích cực tối nay ảnh VSI

Bài toán khó cho HLV Goetz

TP - ĐTVN sẽ buộc phải chơi tấn công, có bàn thắng sớm đồng thời không để đối phương chọc thủng lưới. Một nhiệm vụ vô cùng khó khăn.
Đội tuyển Việt Nam thay quân, đổi chiến thuật

Đội tuyển Việt Nam thay quân, đổi chiến thuật

TP - HLV Falko Goetz cho biết, trong trận sắp tới với Qatar, Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sẽ chơi tấn công nhiều hơn thay vì thiên về phòng ngự như lượt đi. Một số vị trí trong đội hình xuất phát của ĐTVN, vì vậy cũng sẽ phải điều chỉnh.
Đâu là dấu ấn Falko Goetz ?

Đâu là dấu ấn Falko Goetz ?

TP - Nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao nhưng các học trò của HLV Falko Goetz đã để thua chủ nhà Qatar với tỷ số 0-3 trận lượt đi vòng loại thứ hai World Cup 2014. Vậy thày trò HLV Falko Goetz đã thể hiện được gì?
Các cầu thủ VN có đạt mục tiêu kiếm điểm trên đất Qatar? Ảnh: Tường Vũ

Qatar - Việt Nam, 23h tối nay: Hòa được không?

TP - Trận lượt đi giữa ĐT Qatar và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Al-Saad (Qatar) lúc 19h00 (23h00 giờ Việt Nam) tối nay (23-7). Tư tưởng của ĐT Việt Nam trước khi lên đường đã được xác định rất rõ ràng, chúng ta sẽ đá với thế “cửa dưới”.