'Đột kích' quán bar ở Đồng Nai, phát hiện 52 người dương tính với ma túy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Test nhanh ma túy đối với 180 người trong quán bar, lực lượng chức năng phát hiện 52 đối tượng có kết quả dương tính.

Ngày 18/9, Công an huyện Long Thành tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý các đối tượng sử dụng và tàng trữ trái phép ma túy, đồng thời xử lý quán bar vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy.

Trước đó vào khoảng 23h30 ngày 17/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an Đồng Nai và Công an huyện Long Thành thực hiện kiểm tra hành chính quán LV Club tại khu Phước Hải (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Tại thời điểm kiểm tra, quán LV Club có khoảng 180 người đang tụ tập ăn uống, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Phát hiện công an kiểm tra, nhiều đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng phong tỏa, ngăn chặn kịp thời.

'Đột kích' quán bar ở Đồng Nai, phát hiện 52 người dương tính với ma túy ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa những người trong quán bar về trụ sở công an

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 4 gói ma túy đá và nhiều tinh thể màu trắng và màu xanh (nghi là ma túy), được các đối tượng quăng vương vãi dưới sàn nhà; 9 bình khí N20 (khí bóng cười); 27 bình hút shisha; 90 bao thuốc lá hiệu 555 ngoại nhập (không có hoá đơn chứng từ); 87 xe mô tô, 18 xe ô tô và 198 điện thoại di động các loại.

Qua test nhanh ma túy, có 52 người có kết quả dương tính với chất ma túy, trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán LV Club do vi phạm quy định về công tác phòng cháy và chữa cháy...

Hiện nay, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Long Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG