Có 12 kết quả :

Bé H’Sia và “ngôi nhà” của gia đình

'Ðọt Chuối Non' lan tỏa yêu thương

TP - Thấm thoắt, Chương trình học bổng Ðọt Chuối Non đã qua năm thứ 8, với hơn 700 suất học bổng được trao, khích lệ và lan tỏa những tấm gương hiếu học, hiếu thảo, vượt khó trên cao nguyên.
Những cánh tay giơ lên khi PV hỏi Em nào muốn ăn cơm ở trường?

Đọt Chuối Non và 'Cơm Có Thịt Tây Nguyên' lần đầu đến Gia Lai

TP - Ngày 7/1/2019, báo Tiền Phong tổ chức trao học bổng Đọt Chuối Non cho học sinh 4 huyện thị phía Đông Nam tỉnh Gia Lai, và khai trương bếp “Cơm Có Thịt Tây Nguyên” tại trường TH-THCS Đinh Núp, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa. Lần đầu tiên báo Tiền Phong triển khai đồng loạt cả hai chương trình thiện nguyện tại một xã nghèo vùng sâu của tỉnh Gia Lai.
Học sinh biểu diễn dân vũ mừng ngày lễ

Chia học bổng, để rủ nhau cùng tiến

TPO - Bản thân và gia đình rất khó khăn, nhưng khi được nhận học bổng Đọt Chuối Non từ báo Tiền Phong, 2 em Trâm và Duy trường THCS Trần Bình Trọng (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã nhất trí nhờ nhà trường chia sẻ niềm vui và sự vinh hạnh của mình cho 5 bạn nữa.
Tấm gương đáng nể phục về nghị lực vượt khó

Tấm gương đáng nể phục về nghị lực vượt khó

TPO - Có những em bé tuổi còn nhỏ nhưng đã là tấm gương đáng nể phục về nghị lực vượt khó, biết cách vui sống và khát khao học hành cho cả cộng đồng xung quanh. Đó là điều mà đôi học trò Quỳnh Như, Y Loại đã gây ấn tượng mạnh cho tôi và nhiều người dân ở Đắk Lắk.
Em Y Thước Hđơk vui mừng khi được tặng thêm chiếc xe đạp.

Hiếu thảo, hiếu học, vượt khó

TP - Chương trình trao học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 8 của báo Tiền Phong đã thành công tốt đẹp. Hàng nghìn cử tọa chăm chú lắng nghe, theo dõi những câu chuyện cảm động về sự hiếu học, hiếu thảo, vượt khó của 97 học sinh phổ thông 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông được giới thiệu lên nhận học bổng.
Đầy niềm vui và khát vọng mạnh mẽ

Đầy niềm vui và khát vọng mạnh mẽ

TPO - Chương trình trao học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 8 của báo Tiền Phong đã thành công tốt đẹp. Nắng hồng tươi, hàng nghìn cử tọa chăm chú lắng nghe và theo dõi những câu chuyện cảm động, tuyệt vời về hiếu học, hiếu thảo, vượt khó của 97 học sinh phổ thông 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông được giới thiệu lên nhận học bổng.
Nữ sinh xương thủy tinh Đỗ Trần Tú Uyên học tập rất chuyên cần

'Đọt chuối non' lan tỏa mầm thiện

TP - Nhân vật của chương trình học bổng ấy đều là những tấm gương sáng, ngay từ tuổi bé thơ đã có những nỗ lực vượt khó phi thường để theo đuổi việc học. Các em vượt qua mọi thử thách nghiệt ngã của số phận để vươn lên.
Các học sinh rất xúc động khi được nhận quà.

Học bổng 'Đọt chuối non': Lan tỏa tính nhân văn và lòng tử tế

TP - Cho rằng phần học bổng mình đã nhận được là quá lớn, trong khi xung quanh còn có nhiều bạn khó khăn hơn cần giúp đỡ, 3 học sinh trường trung học cơ sở Trần Bình Trọng (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã xin phép nhà trường chia sẻ 3 suất học bổng Đọt chuối non trị giá 6 triệu đồng thành 20 phần quà đều nhau...