Có 38 kết quả :

Bác sĩ chăm sóc vết thương cho bệnh nhi mắc bệnh hiếm gặp

Bé gái mắc bệnh lí hiếm gặp do đột biến gen

TP - Bệnh viện Nhi Trung ương mới tiếp nhận bệnh nhân mắc chứng li thượng bì bọng nước bẩm sinh - bệnh di truyền hiếm gặp. Bệnh nhân là bé P.G (3 tuổi, ở Thanh Hóa), sau khi được sinh ra, toàn bộ cẳng chân, bàn chân 2 bên của bé bị trợt loét, mất những mảng da xung quanh, rỉ nhiều dịch. Ngay lập tức, trẻ được chuyển đến bệnh viện tuyến tỉnh để điều trị.
Mèo lạ gây sốt mạng

Mèo lạ gây sốt mạng

TP - Nàng mèo 5 tuổi, có tên gọi Venus ở bang bắc Carolina, Mỹ đã gây sốt mạng với vẻ bề ngoài độc đáo: Nửa mặt màu đen, nửa mặt màu vàng. Ở nửa mặt màu vàng thì mắt màu xanh, nửa mặt màu đen thì mắt màu vàng (ảnh). 
Các ngày 24, 26, 28, 30 tháng 5 năm 2015, các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàng Mai, huyện Thanh Trì (Hà Nội) có thể thiếu nước cục bộ

Bản tin 20H: 5 quận Hà Nội có thể thiếu nước

TPO - Các ngày 24, 26, 28, 30 tháng 5 năm 2015, các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàng Mai, huyện Thanh Trì (Hà Nội) có thể thiếu nước cục bộ. Ông Nguyễn Anh Việt, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch cho biết, nguyên nhân mất nước cục bộ là do Điện lực Hòa Bình thực hiện kế hoạch cắt điện để sửa chữa đường dây.
Siêu nhân bí ẩn... do đột biến

Siêu nhân bí ẩn... do đột biến

Chúng ta đã được xem phim khoa học viễn tưởng nói về khả năng siêu nhân hay siêu phàm, song thực tế con người còn lập được cả những thành tích “xưa nay hiếm” mà khoa học chưa lý giải được nên người ta nghi ngờ là do đột biến gây ra.
Âm đạo giả như thật

Âm đạo giả như thật

TP - Mới đây, một cô gái người Mexico không có âm đạo bẩm sinh tiết lộ, sau 8 năm cấy ghép âm đạo nhân tạo, cô cảm thấy cơ thể bình thường và mong muốn sinh nhiều con.
Huyền Minh trong chương trình Nhân tố Bí ẩn.

Đa nhân cách

TP - Huyền Minh nói dối trong chương trình Nhân tố Bí ẩn. Với hành vi này, cô đã tự loại mình khỏi cuộc chơi, chưa kể vẫn tiếp tục hứng đá dư luận. Nhưng nếu bây giờ quy Huyền Minh vào trường hợp rối loạn đa nhân cách, coi như xong. Cô trở nên vô tội và cần được chăm sóc. Giống như ăn cắp vặt trong một số trường hợp khó lý giải được coi như bệnh.