Đội tuyển Việt Nam bay thẳng Oman sau khi đấu Trung Quốc tại UAE

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam sẽ bay thẳng từ UAE sang Oman sau trận đấu với Trung Quốc ngày 7/10. (ảnh Anh Đoàn)
Đội tuyển Việt Nam sẽ bay thẳng từ UAE sang Oman sau trận đấu với Trung Quốc ngày 7/10. (ảnh Anh Đoàn)
TPO - HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ bay thẳng từ UAE sang Oman sau trận đấu với Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận đấu này sẽ diễn ra ngày 7/10 tới. Sau thất bại 0-1 trước Úc trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình hôm 7/9, đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi 1 tuần lễ. Dự kiến trong tuần này, thầy trò ông Park sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Trung Quốc.

Kết thúc 2 lượt trận đầu tiên, Việt Nam và Trung Quốc đều chưa có điểm nào khi thua cả 2 trận. Sức ép đặc biệt lớn đối với Trung Quốc, đội đầu tư mạnh, sử dụng nhiều cầu thủ nhập tịch nhưng có màn trình diễn kém thuyết phục. Để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam, đội bóng của ông Li Tie đã tới UAE sớm cả tháng. Trong khi đó theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ lên đường sau ngày 30/9.

“Hiện chúng tôi đang làm việc với BHL và HLV Park Hang-seo để chốt kế hoạch cụ thể. Do tình hình dịch COVID-19 phức tạp nên một số quy định cần được thực hiện chu đáo, tránh phát sinh sự cố không hay”-một quan chức VFF cho biết.

Sau trận đấu với Trung Quốc, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ bay thẳng từ UAE sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ này ngày 12/10 ở lượt trận thứ 4 vòng loại cuối World Cup 2022. Hy vọng kiếm điểm của thầy trò ông Park hiện dồn cả vào 2 trận đấu phía trước với Trung Quốc và Oman sau khi đã thua Saudi Arabia và Úc.

MỚI - NÓNG