HLV Park Hang-seo nhận hung tin trước trận gặp Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Thành Chung chơi hay ở trận gặp Australia
Thành Chung chơi hay ở trận gặp Australia
TPO - Trung vệ Thành Chung dính chấn thương khá nặng ở bắp chân và có thể lỡ cơ hội góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 tới.

Phút 75 trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia tối qua, Thành Chung đã bị đau, sau một pha va chạm với cầu thủ đội khách. Trung vệ đội tuyển Việt Nam phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ, trước khi rời sân để nhường chỗ cho Thanh Bình. Trước đó, anh đã chơi tốt trong khoảng thời gian thi đấu trên sân.

Ngay trong sáng nay, Thành Chung cùng với Bùi Tiến Dũng đã được đưa đi chụp phim để kiểm tra tình trạng sức khoẻ. Trước đó, Bùi Tiến Dũng cũng dính chấn thương và phải bỏ lỡ chuyến làm khách trên sân Saudi Arabia và chỉ trở lại trong trận đấu tối qua.

Sau khi được bác sĩ kiểm tra, tình trạng của Bùi Tiến Dũng được đánh giá vẫn tạm ổn. Nhưng tin không vui đã đến khi Thành Chung bị rách bắp chân khá nặng. Trước trận đấu với Saudi Arabia, Thành Chung đã bị vết rách dài khoảng 3-4cm.

Sau trận gặp Australia, vết rách được xác định lên đến 12cm. Với chấn thương này, trung vệ của Hà Nội nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng và có nguy cơ bỏ lỡ trận Trung Quốc ngày 7/10 tới.

Đây là tin không vui đối với đoàn quân của HLV Park Hang-seo bởi trước đó chúng ta đã mất đi Đình Trọng, Minh Vương và Văn Hậu.

Sau trận gặp Australia, các tuyển thủ Việt Nam được nghỉ ngơi. Đến ngày 16/9, toàn đội sẽ hội quân trở lại. Các cầu thủ có khoảng 3 tuần chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

•App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

• YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14BexZMoP1gqvSbLZSfYigjUvfcXkroScK

• Website: fptplay.vn

MỚI - NÓNG