Đội trưởng Xuân Trường nói 'Công Phượng có kiểu tóc đẹp nhất đội U23'

Xuân Trường và đồng đội coi thầy Park là một người cha.
Xuân Trường và đồng đội coi thầy Park là một người cha.
Xuân Trường dành một tiếng đồng hồ để trò chuyện bằng tiếng Anh với chương trình Talk Vietnam. Đội trưởng của U23 Việt Nam nhận xét: Công Phượng là người có kiểu tóc đẹp nhất đội, Văn Thanh là biểu tượng của đội, Đức Chinh là vũ công, Đức Huy là người ồn ào...

Tiền vệ Lương Xuân Trường xuất hiện trong chương trình Talk Vietnam phát sóng 21h30 ngày 4/2. Không chỉ trên sân cỏ mà ngồi trước ống kính máy quay, Xuân Trường vẫn luôn tự tin, điềm đạm và chững chạc.

Trường thoải mái trò chuyện với MC của chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Có thể thấy, Xuân Trường nói chuyện bằng ngôn ngữ này rất trôi chảy, thậm chí anh còn cho thấy sự hài hước của mình qua lời nhận xét về thầy Park Hang Seo và các đồng đội.

Xuân Trường coi huấn luyện viên Park Hang Seo như một người cha của toàn đội. Còn bản thân anh đóng vai trò là người kết nối, đoàn kết các cá nhân trên sân bóng.

Trong chương trình này, Xuân Trường cũng kể nhiều câu chuyện về giải đấu mà U23 Việt Nam vừa tham gia, về chuyên môn nghề nghiệp, gia đình, bạn bè...

Đáng chú ý nhất là đội trưởng Xuân Trường đã nhận xét về một số cầu thủ như sau: Quang Hải luôn chính xác trong mọi tình huống, Công Phượng là người có kiểu tóc đẹp nhất đội, Hồng Duy có biệt danh là “sếp Hồng”, Đức Huy là người bạn cùng phòng ồn ào, Đức Chinh là vũ công của đội bóng, Văn Thanh là biểu tượng của đội, còn Đình Trọng là kẻ luôn thua trong những trận game Play Station...

Xuân Trường còn đùa vui rằng, có thể 10 năm nữa anh sẽ trở thành một ca sĩ, dù anh... không biết hát và sân khấu trình diễn của anh chính là "phòng tắm".

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

TPO - Ngày 22/4, hội trại chủ đề “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” lần thứ XII chính thức kết thúc. Hội trại năm nay đón hơn 1200 sinh viên đến từ 12 trường Đại học thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các trường thuộc cụm đại học Quốc gia, đại hoc Giao thông Vận tải và các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM.