Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam

TPO - Đến hơn 18h ngày 4/2, các cầu thủ đội U23 Việt Nam đang giao lưu cùng người hâm mộ tại sân vận động Thống Nhất, TPHCM, nhiều cổ động viên nữ hò hét cuồng nhiệt mỗi khi các cầu thủ trả lời câu hỏi giao lưu.
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 1 Các cổ động viên nữ hào hứng trông đợi các tuyển thủ U23 Việt Nam.
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 2 Buổi giao lưu chính thức bắt đầu tại sân vận động Thống Nhất, TPHCM chiều 4/2.
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 3
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 4 Các cổ động viên hò reo cuồng nhiệt cùng màn giao lưu của U23 Việt Nam.
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 5 Nhiều cổ động viên có mặt từ rất sớm để chào đón các tuyển thủ U23 Việt Nam.
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 6 HLV Park Hang Seo chia sẻ với người hâm mộ qua phần thông dịch của ca sỹ Hariwon.
Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 7

Sân vận động Thống Nhất chật kín người hâm mộ trong buổi giao lưu.

Những bóng hồng 'bùng cháy' cùng cầu thủ U23 Việt Nam ảnh 8 Cổ động viên nữ "bùng cháy" cùng các cầu thủ U23 Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Greenwood ghi 2 bàn giúp M.U hạ Burnley 3-1

HLV M.U thừa nhận ‘thắng trong lo lắng’

TPO - Trong trận đấu thuộc vòng 32 Ngoại hạng Anh vào tối Chủ nhật, M.U đã đánh bại Burnley 3-1 để rút ngắn cách biệt với đội đầu bảng Man City xuống còn 8 điểm. Nhưng đó cũng là một trận đấu mà HLV  Solskjaer phải thừa nhận rằng ông đã nhiều lần lo sợ.