Có 10 kết quả :

Đất nước gắn liền với chiến tranh, đói nghèo từng được gọi là ‘vùng đất hạnh phúc’

Đất nước gắn liền với chiến tranh, đói nghèo từng được gọi là ‘vùng đất hạnh phúc’

TPO - Đất nước này nằm ở Tây Á, phía nam bán đảo Ả Rập, trải rộng trên lãnh thổ 527.968 km2, giáp Arab Saudi, Biển Đỏ, vịnh Aden, biển Ả Rập và Oman Đất nước gắn liền với chiến tranh và đói nghèo từng được gọi là "vùng đất hạnh phúc", sở hữu những tòa cao ốc lâu đời nhất thế giới.
Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng trao đổi tình hình vay vốn, sử dụng vốn vay của tổ viên với Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn tại Điểm giao dịch xã Canh Thuận

Dưỡng mạch nguồn vốn xoay chuyển đói nghèo

Về Bình Định hôm nay, từ những trảng cát vàng vốn trước kia hoang hóa, đến những mảnh đồi từng để mặc cho cỏ dại đã khoác lên mình tấm áo mới với những đầm tôm, cây mì, cây keo... từ nguồn vốn tín dụng của NHCSXH tỉnh Bình Định.
Lính biên phòng đa năng

Lính biên phòng đa năng

TP - Đóng quân ở xã biên giới A Xan (Tây Giang, Quảng Nam), ngoài nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng 649 còn là những người lính đa năng.
Cướp

Cướp

TP - Ngày 26-11 mới đây, cả New York - thành phố 8 triệu dân của Mỹ - bỗng “bàng hoàng” nhận ra rằng, trong suốt 24 tiếng hồ của ngày hôm đó, đã không xảy ra một vụ án mạng nào! Con số không tròn trĩnh về tội ác tại nơi được xếp hạng là một trong 10 thành phố “nguy hiểm nhất thế giới” quả thật đáng kinh ngạc.
Dũng sĩ diệt Mỹ nổi tiếng một thời Đinh Klung giờ là hộ đói nghèo

Làng 'dũng sĩ' không diệt nổi nghèo

TP - Xã A Yun (Chư Sê-Gia Lai) là vùng căn cứ Cách mạng, được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Xã có 7 dũng sĩ diệt Mỹ, nhiều người còn sống, cuộc sống rất khó khăn.