Có 103 kết quả :

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao

TPO - Gần 100 vận động viên là các thầy cô giáo đến từ 10 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, tranh tài tại các nội dung: Tennis, bóng bàn và cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ).
Cần sa phát triển trong môi trường có hệ thống chiếu sáng nhiều màu sắc

Lắp hệ thống đèn trong nhà vệ sinh để trồng cần sa

TPO - Một vụ trồng cần sa trong nhà vệ sinh với hệ thống đèn chiếu sáng vừa được phát hiện tại TP.Đà Lạt. Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Lâm Đồng nhận định đây là hành vi mới, cần được điều tra thận trọng để có biện pháp xử lý thỏa đáng.
Bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ

Bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ

Vào hồi ngày 23h50 ngày 21/10, tổ công tác Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cao Bằng tiến hành kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú tại tổ 4, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng phát hiện và bắt quả tang 3 đôi nam, nữ có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Linh Hoàng và 2 đôi nam, nữ có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Đăng Khôi.
Đôi nam nữ dàn cảnh tông xe cướp tiền bị dân quây đánh

Đôi nam nữ dàn cảnh tông xe cướp tiền bị dân quây đánh

Đoạn video được quay tù camera an ninh bên đường cho thấy một đôi nam nữ đi xe máy dàn cảnh tông xe vào người khác rồi cướp của. Tuy nhiên, sau khi giằng co với nạn nhân, 2 tên cướp không thể tẩu thoát vì đường quá đông. Ngay lập tức người dân đi đường và dân cư xung quanh lao tới đánh hội đồng và bắt giữ cả 2 trước khi bàn giao cho công an phường