Đôi học sinh tự quay clip ‘sàm sỡ’ nhau trong trường

Đôi học sinh tự quay clip ‘sàm sỡ’ nhau trong trường
Đoạn clip nam nữ học sinh "hồn nhiên sàm sỡ" nhau được cho là diễn ra trong một trường học ở Quảng Ngãi đang gây xôn xao mạng.

Đôi học sinh tự quay clip ‘sàm sỡ’ nhau trong trường

> Clip học sinh bắt bạn quỳ gối xin lỗi 

Đoạn clip nam nữ học sinh "hồn nhiên sàm sỡ" nhau được cho là diễn ra trong một trường học ở Quảng Ngãi đang gây xôn xao mạng.

Mấy ngày nay, trên một trang Fanpage của Facebook bất ngờ xuất hiện đoạn clip dài gần 5 phút, có tên “Học sinh Quảng Ngãi hồn nhiên sờ mó nhau trong trường”.

Hình ảnh từ clip cho thấy, đôi nam nữ học sinh khoác trên người bộ quần áo đồng phục “vô tư” ôm eo, hôn hít nhau... sau đó dùng điện thoại tự quay lại những hình ảnh "nhạy cảm" này.

Không dừng lại ở đó, hai nhân vật xuất hiện trong đoạn clip còn có nhiều hành động “ân ái” thái quá khác dành “tặng” nhau như sờ ngực, vạch quần áo của nhau lên...

Đôi học sinh tự quay clip ‘sàm sỡ’ nhau trong trường ảnh 1
Đôi nam nữ học sinh thể hiện tình yêu một cách thái quá. Ảnh cắt từ clip
Đôi nam nữ học sinh thể hiện tình yêu một cách thái quá. Ảnh cắt từ clip.

Điều đáng chú ý là cả hai nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip không hề tỏ chút ngại ngùng với những hành động của mình mà còn “tự sướng” dùng điện thoại quay lại.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip nhanh chóng thu hút được khá nhiều người quan tâm. Đa số các thành viên mạng bày tỏ sự tức giận trước những hình ảnh được cho là phản cảm này.

Hai nhân vật chính tự quay clip
Hai nhân vật chính tự quay clip "sàm sỡ" nhau.
Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook
Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook.
 

Thành viên T.T bình luận: "Không thể hiểu nổi suy nghĩ của một bộ phận các nam nữ học sinh hiện nay. Trong khi nhiệm vụ chính là học thì các bạn lại có vẻ muốn chứng tỏ mình trong tình yêu. Hai bạn này không chỉ thể hiện một cách thái quá mà còn tự quay clip để "khoe". Phải chăng các bạn muốn gây chú ý theo cách này".

Thành viên Trang Tran góp ý: "Là người hãy để người khác tôn trọng. Thà là một hạt cát vô danh mà danh giá còn hơn là một viên đá ai ai cũng biết...". Theo như thông tin đi kèm, hai học sinh xuất hiện trong đoạn clip được cho là đang học tại một trường THPT ở Quảng Ngãi.

Trước đó (2/4), cư dân mạng đã được phen xôn xao với đoạn clip lộ “cảnh nóng” của nam nữ học sinh ngay trong nhà vệ sinh. Điều đáng nói ở đây các nhân vật chính xuất hiện trong clip đều đang nằm trong độ tuổi đến trường trong khi kiến thức về sức khỏe, giới tính các em còn chưa nắm bắt được đầy đủ. Điều này rất dễ khiến các em gặp phải những hệ lụy không chỉ cho chính bản thân mà còn cho cả những thân trong gia đình.

Theo Kiến Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.