Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN

Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN
TPO - Hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Tỉnh đoàn Nghệ An đã có những chỉ đạo chung đối với các huyện đoàn, đoàn cơ sở về việc triển khai tháng thanh niên 2018. Trong đó, huyện đoàn Thanh Chương là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động chào mừng.

Với Chủ đề “Tuổi trẻ Thanh Chương xung kích, sáng tạo xây dựng quê hương giàu mạnh”, từ đầu tháng 3, Huyện đoàn Thanh Chương đã có những hoạt động thiết thực Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: Chương trình tháng 3 biên giới; Khởi động tháng thanh niên; CLB Báo cáo viên trẻ; Phát triển đoàn viên mới; Ngày hội trao tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ”; Tổ chức giáo dục kỹ năng sống cho ĐVTN, học sinh khối THPT; Chương trình khi tôi 18, dưới hình thức phiên tòa giả định – Phòng chống bạo lực học đường... 

Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 1 ĐVTN trường THPT Nguyễn Cảnh Chân xếp hình lá cờ tổ quốc.
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 2 Một trong những hình ảnh đẹp mà ĐVTN huyện Thanh Chương thực hiện chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 3 Trò chơi dân gian được các ĐVTN tổ chức mang lại không khí vui tươi, đoàn kết.
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 4 Nụ cười lan tỏa trong tháng 3 tuổi trẻ.
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 5 Hoạt động văn nghệ đặc sắc của tuổi trẻ Thanh Chương.
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 6 Trao tặng "Đàn gà khăn quàng đỏ" tạo động lực cho các em học sinh vượt khó học giỏi.
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 7
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 8
Độc đáo màn xếp hình cờ tổ quốc, cờ đoàn của ĐVTN ảnh 9 Huyện đoàn Thanh Chương ra quân thực hiện các công trình thanh niên.

Anh Trần Đình Tâm – Bí thư Huyện đoàn Thanh Chương cho biết: “Khơi dậy niềm tự hào và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tuổi trẻ Thanh Chương phát huy tinh thần xung kích tình nguyện khả năng sáng tạo, tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh...”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".