Đoàn Văn Hậu sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Đoàn Văn Hậu sẽ vắng mặt tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Đoàn Văn Hậu sẽ vắng mặt tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
TPO - CLB Hà Nội dự kiến sẽ cho Văn Hậu sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật chấn thương.

Như Tiền Phong vừa đưa tin, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải tiến hành phẫu thuật thêm 1 lần nữa để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối, vốn đã kéo dài gần 1 năm qua. Với chấn thương lần này, Văn Hậu dự kiến sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối World Cup 2022, trước mắt là 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman.

Tin thêm về chấn thương của Văn Hậu, được biết bác sĩ Kim Gwang-Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Ông Kim từng làm việc cho CLB bóng đá Viettel từ năm 2019. Khi đó, ông đảm nhiệm vai trò bác sĩ kiêm trợ lý cho HLV Lee Heung Sil. Tháng 6/2019, ông Lee Heung Sil chia tay Viettel nhưng bác sĩ Kim vẫn được giữ lại và mới đây vừa chuyển qua CLB Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc ảnh 1

Bác sĩ Kim Gwang-Jae sẽ phụ trách việc tìm điểm phẫu thuật cho Văn Hậu tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim là người đã yêu cầu Văn Hậu đi chụp lại khi phát hiện có vấn đề không ổn. Chỉ khi chụp từ góc độ khác, tình trạng chấn thương của Văn Hậu mới rõ ràng hơn. CLB Hà Nội cho biết Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật. Kế hoạch cụ thể sẽ do bác sĩ Kim phụ trách. Hiện do dịch COVID-19, đội đang phải tiến hành công tác chuẩn bị để đảm bảo Văn Hậu được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất có thể.

Văn Hậu gặp đa chấn thương trong một buổi tập hồi tháng 10/2020 của CLB Hà Nội dù không va chạm với các đồng đội. Từ đó tới nay, hậu vệ quê Thái Bình đã có 2 lần phẫu thuật.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...