Có 15 kết quả :

Cây xăng đang chờ kết quả kiểm định “dầu nước mía”

Kiểm tra cây xăng bán dầu nghi giống... nước mía

TPO - Một khách hàng mua dầu diesl 0,05S tại cây xăng số 3 của Công ty xăng dầu Hiệp Hòa Bình Định (trụ sở thôn Phú Yên, xã H’Ra, huyện Mang Yang, Gia Lai) phản ánh: mua hơn 50 lít dầu đổ vào xe, ông phát hiện tiếng nổ máy xe khác lạ, khói xả đen kịt và nhiều hơn bình thường.
10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới

10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới

Trí thông minh không chỉ do yếu tố bẩm sinh tạo nên mà còn được phát triển theo thời gian và trong môi trường thích hợp. Vì vậy, có những người sinh ra đã rất thông minh nhưng cũng có những người "thông minh theo thời gian". Dưới đây là 10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới từng được ghi nhận.
Các chuyên gia đang giới thiệu về máy quét T-COGNITION

Terahertz-kẻ thay thế cả đội rà phá bom mìn

Một gói bưu kiện vô hại hay chứa bom? Phong bì thư liệu có chứa ma túy? Thiết bị quét mới dùng công nghệ terahertz có khả năng phát hiện ma túy và chất nổ trong hàng hóa gửi đi qua bưu điện mà không cần mở những bưu kiện hoặc phong bì thư đáng ngờ.
Máy rửa xe tự động 'made in Việt Nam'

Máy rửa xe tự động 'made in Việt Nam'

Chỉ cần chốt cố định chiếc xe trong khoang máy, sau đó nhấn nút cho máy chạy và chỉ sau 3 phút xe đã sạch bóng… Người phát minh ra chiếc máy này là anh Dương Xuân Thiện, sinh năm 1976, cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. 
Thanh tra đo lường trên cả nước

Thanh tra đo lường trên cả nước

TP - Theo ông Trần Minh Dũng, Chánh Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), năm nay, Bộ sẽ tiến hành thanh tra diện rộng việc chấp hành các quy định pháp luật về đo lường đối với một số phương tiện đo nhóm hai như cân khối lượng, thiết bị đo điện, nước, thiết bị đo dùng trong y tế và an toàn bức xạ đối với các cơ sở sử dụng thiết bị X-quang trong y tế.
Quảng cáo trực tuyến sẽ trở thành xu hướng

Quảng cáo trực tuyến sẽ trở thành xu hướng

Đã đến lúc doanh nghiệp cần phải đầu tư chiến lược quảng cáo trực tuyến trong việc quảng bá thương hiệu thay vì vẫn áp dụng những hình thức truyền thống khác. Quảng cáo trực tuyến dễ theo dõi các chỉ số, hiệu quả từ đó vận dụng vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Buông lỏng chất lượng xăng dầu

Buông lỏng chất lượng xăng dầu

Hàng loạt vụ cháy xe máy, ôtô khiến người tiêu dùng nghi ngờ chất lượng xăng dầu, đặc biệt khi nhiều mẫu xăng phát hiện có chứa nước, pha methanol, xăng không đạt chỉ số octan như công bố...