Có 18 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Trả giá cả đời con gái vì mộng lấy chồng giàu

TPO - Bây giờ thì sự đã rồi, cháu đã vỡ mộng ngay khi bước chân theo chồng lên thành phố. Nhà cao cửa rộng thực chất chỉ là một phòng trọ nhỏ bé, tồi tàn, còn anh kỹ sư lại là một đệ tử của “bác thằng bần”, suốt ngày lê la cờ bạc đỏ đen.
Triệt phá sòng bạc kiều nữ

Triệt phá sòng bạc kiều nữ

Sòng bạc quy tụ các “kiều nữ” đến từ nhiều địa bàn khác nhau đã bị các trinh sát công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương triệt phá sau một thời gian theo dõi, xâm nhập.
Tòa ơi, cứu em với...

Tòa ơi, cứu em với...

TPO - “Chồng đuổi em ra khỏi nhà rồi, Toà ơi, cứu em với...” - các bị hại trong phiên xử “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” khẩn thiết HĐXX giúp mình lấy lại số tiền đã mất do tham gia “hụi họ”...
'Bác thằng bần' ngày càng trẻ

'Bác thằng bần' ngày càng trẻ

TP - Nạn cờ bạc đang nhức nhối ở nhiều vùng quê ngoại thành Hà Nội. Tình trạng này khiến không ít gia đình điêu đứng phải bán đất để trả nợ cho con, hoặc có những con nợ không có khả năng thanh toán phải bỏ trốn.
Sinh viên ăn, chơi... thời tăng giá

Sinh viên ăn, chơi... thời tăng giá

TPO - Khác với nhiều người có phần lắc lư vì giá cả tăng, thay đổi thói quen sinh hoạt cho phù hợp thì không ít sinh viên vẫn đắm mình trong những cuộc ăn chơi đầy tốn kém, tự đẩy mình vào thế khó.