Bày trò ‘đỏ đen’ dẫn đến án mạng trên chiếu bạc

Nguyễn Phước Thạnh tại tòa ngày 21/8. Ảnh: Tân Châu.
Nguyễn Phước Thạnh tại tòa ngày 21/8. Ảnh: Tân Châu.
TPO - Trong lúc bày trò ‘đỏ đen’, các con bạc mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, hậu quả người chết, người phải giam mình cả đời trong tù.

Ngày 21/8, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, qua đó tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phước Thạnh (43 tuổi, ngụ Bình Thuận) tù chung thân về tội "Giết người".

Theo án sơ thẩm, khoảng 19h ngày 12/2/2016, Nguyễn Phước Thạnh, Ngô Hoàng Vũ cùng anh Đinh Văn Hải và 1 số người bạn tổ chức ăn nhậu tại phòng của anh này. Khoảng 22 giờ cùng ngày, mọi người ra về, chỉ còn anh Hải và Thạnh 

Một lúc sau anh Ngô Hoàng Vũ cùng bạn đến phòng trọ của anh Hải chơi. Cả nhóm tổ chức đánh bài ăn tiền. Sau vài ván, giữa Thạnh và Vũ xảy ra mâu thuẫn cự cãi về việc cho Hải hưởng xái (lợi thế) lúc chơi bài. 

Thạnh đứng dậy bỏ về thì bị anh Vũ dẫm lên chân và đánh liên tiếp vào đầu. Được mọi người can ngăn, Thạnh chạy lại xe chở rác lấy 1 con dao rồi đâm vào người Vũ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét ?

Cựu Chủ tịch Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét ?

TPO - Sau khi nghe lực lượng chức năng đọc lệnh bắt và khám xét, ông Phạm Hồng Hà, nguyên Chủ tịch UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho rằng bản thân bị oan, vì không làm gì sai. Ông Hà nói, các gói thầu đều được đấu giá qua mạng và đấu giá công khai, nếu vì thế mà bị bắt thì phải bắt rất nhiều người.
Cựu CSGT Công an tỉnh Đồng Nai - bị cáo Nguyễn Cảnh Chân tại phiên tòa.

Vụ logo xe vua: Cựu CSGT lĩnh 7 năm tù vì môi giới hối lộ

TPO - Chập tối 20/5, TAND TPHCM tiến hành tuyên án sơ thẩm vụ ‘logo xe vua’. Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Cảnh Chân (cựu CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) 7 năm tù về tội “Môi giới hối lộ”. Trước đó, bị cáo và đồng phạm khai đưa hối lộ cho 80 CSGT, TTGT nhưng những người này không ai thừa nhận.
Ông Phạm Văn Tuân trước khu đất bị Khánh Hoà thu hồi trái quy định.

UBND TP Nha Trang bị buộc thi hành án hành chính sau hai vụ thua kiện người dân

TPO - TAND tỉnh Khánh Hoà đã ra quyết định buộc thi hành án hành chính đối với UBND TP. Nha Trang. Nội dung phải thi hành là huỷ bỏ quyết định thu hồi đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên của ông Nguyễn Đức Phán tại xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Đây là trường hợp thứ 2 thắng kiện UBND TP Nha Trang.