Diễn viên Lê Huỳnh dành lời khen có cánh cho bà xã kém 30 tuổi trên sóng truyền hình

Diễn viên Lê Huỳnh dành lời khen có cánh cho bà xã kém 30 tuổi trên sóng truyền hình
TPO - Danh hài hải ngoại Lê Huỳnh tiết lộ thì khi có bà xã Mỹ Linh, anh lúc nào cũng thấy phong độ và dồi dào năng lượng. 

Mới đây xuất hiện trong tập 5 mùa thứ 7 chương trình “Khẩu vị ngôi sao”, khi được MC Hoàng Rapper khen ngợi ngày càng phong độ và từ khi có vợ trẻ Mỹ Linh đồng hành cùng, lúc nào cơ thể anh cũng dồi dào năng lượng, Lê Huỳnh liền dành lời khen cho bà xã của mình: “Mỹ Linh nấu ăn rất ngon, có món ăn thì mới có dinh dưỡng”. 

Diễn viên Lê Huỳnh dành lời khen có cánh cho bà xã kém 30 tuổi trên sóng truyền hình ảnh 1 Diễn viên Lê Huỳnh. 

Danh hài Lê Huỳnh và vợ là diễn viên điện ảnh Mỹ Linh quen nhau trong 1 buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Hồ Ngọc Xum - thầy của Mỹ Linh. Nam diễn viên chia sẻ mình không có cảm giác áp lực tuổi tác với vợ, sau khi về chung 1 nhà anh cũng không ngại ngần bày tỏ tình cảm cùng vợ, bạn bè đồng nghiệp thường xuyên bắt gặp Lê Huỳnh lái xe đưa bà xã tới các sự kiện, phim trường....

Giải thích lý do trong nhà anh là tay hòm chìa khóa, vì bản thân lớn tuổi hơn vợ, có nhiều kinh nghiệm sống hơn, Mỹ Linh còn trẻ nên thi thoảng sẽ bị mua đồ quá đà, mỗi khi bà xã “vung tay quá trán” anh lại nhắc nhở cô nên mua những thứ cần mua và lên kế hoạch tiết kiệm cho con cái sau này.

Diễn viên Lê Huỳnh dành lời khen có cánh cho bà xã kém 30 tuổi trên sóng truyền hình ảnh 2 Lê Huỳnh tình cảm cùng vợ nhở hơn 30 tuổi. 

Bên cạnh đó khi được hỏi cách giữ hạnh phúc vợ chồng thì bí quyết duy nhất của lê Huỳnh là chiều chuộng vợ, nếu khi có cãi vã thì anh là người chủ động làm lành. Trong chương trình nam diễn viên cũng chia sẻ anh ghét ăn cá nhưng vợ anh lại thích ăn cá nên anh thường chọn món cá thu là món mà cả 2 vợ chồng đều ăn được để làm cho vợ ăn chứ không phải nằng nặc đòi vợ nấu theo ý mình.

Đồng thời khi được MC hỏi về việc Lê Huỳnh thường có quãng thời gian định cư tại nước ngoài thì anh có cảm thấy nhớ các món ăn quê hương hay không, Lê Huỳnh đáp: “Mình rất nhớ nhà và những bữa cơm Việt Nam,nhất là món thịt kho hột vịt. Lúc đó thì bên Mỹ không có, mình thèm mà chảy nước mắt". Nắm bắt được khẩu vị ăn uống của Lê Huỳnh trước những chia sẻ này, thí sinh Sê Nguyễn đã xuất sắc giành được giải thưởng 5 triệu đồng khi chinh phục được nam diễn viên bằng món tôm sốt bơ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm