Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại
TPO - Sau khi tập đặc biệt "Người ấy là ai" mùa 3 lên sóng với nữ chính là Hương Giang, khán giả ai cũng nôn nóng mong cô sớm tìm được đối tượng phù hợp, trong đó có cả bạn trai cũ Việt Kiều-Criss Lai.

Mới đây, Hương Giang cũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải trên story facebook cá nhân ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn người yêu cũ Criss Lai chúc mừng khi biết tin cô trở thành nữ chính lần 2.

Anh còn kỳ công ghép ảnh mặt mình cùng các chàng trai sẽ xuất hiện trong chương trình như: Huy Trần, Khánh Ngô, Thế Thịnh… và không không quên nhắn nhủ: “Nhớ trao hoa cho anh, em nhé”. Bên cạnh đó không biết là do nhớ nhầm hay cố ý mà Criss lại chúc giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" tiếp tục được làm nữ chính lần 3.

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại ảnh 1 Tin nhắn Criss Lai gửi lời chúc tới bạn gái cũ, không quên đầu tư về phần hình ảnh nhưng lỡ quên mất số lần Hương Giang làm nữ chính.

Trước khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang từng có mối tình ngọt ngào kéo dài 2 năm cùng Criss Lai. Cả 2 thường xuyên sánh bước bên nhau trong các sự kiện và cùng tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Nói về việc "đường ai nấy đi", Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ là do không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm và không ai có lỗi cả. 

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại ảnh 2 Trước kia, Hương Giang và Criss Phạm cũng thường xuyên tay trong tay tại các sự kiện.
Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại ảnh 3

Cả 2 cũng có những hình ảnh đời hường hết sức ngọt ngào. 

Sau khi chia tay, khác với các cặp đôi khác, Hương Giang và Criss Lai vẫn tiếp tục theo dõi và quan tâm, chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống, thường xuyên đi ăn uống cùng nhau, sẵn sàng đứng chung khung hình như những người bạn. Mặc dù đa số người hâm mộ đều mong muốn 2 người sẽ “gương vỡ lại lành” nhưng nhân vật chính vẫn khẳng định mình đang độc thân và không hẳn là không thể quên được người kia. Hương Giang cũng tiết lộ mình đã từng tìm hiểu người mới nhưng vẫn cảm thấy chưa thực sự phù hợp. 

Mong Hương Giang tìm được tình yêu ở 'Người ấy là ai', bạn trai cũ lại nhầm lẫn tai hại ảnh 4 Hậu chia tay nhưng cả 2 vấn đi ăn cùng nhau như bạn bè thân thiết. 
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.