Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly

Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly
TPO - Bên cạnh một số sao Việt được khán giả khen ngợi vì sự tự giác như Kaity Nguyễn, Bảo Thanh... thì vẫn có 1 vài nghệ sĩ vướng vào tin đồn trốn cách ly.

Sau khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trở lại, hàng loạt các sự kiện giải trí, liveshow...tại Đà Nẵng và những thành phố lân cận cũng dần bị hủy bỏ, nghệ sĩ cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Hàng loạt sao Việt từng xuất hiện tại Đà Nẵng cũng đã thông báo sẽ thực hiện tự cách ly tại nhà theo quy định, đầu tiên là Kaity Nguyễn. Nữ diễn viên "Em chưa 18" chia sẻ mình có mặt tại sân bay Đà Nẵng từ ngày 23/7 đến 25/7, hiện tại Kaity vẫn đang tự cách ly tại nhà và làm việc chủ yếu qua mạng internet. Cô cho biết dù cách ly nhưng tâm trạng và sức khỏe của Kaity vẫn rất bình thường. 

Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly ảnh 1 Kaity Nguyễn là một trong những sao Việt đầu tiên thông báo tự cách ly sau khi Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm mới. 

Mới đây, cộng đồng mạng cũng dành những lời khen và hỏi thăm sức khỏe vợ chồng Bảo Thanh. Mặc dù chỉ ở lại Đà Nẵng 1 ngày và không tiếp xúc với quá nhiều người nhưng vợ chồng nữ diễn viên cũng thông báo tự cách ly và kêu gọi mọi người hãy tự giác khai báo y tế. 

Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly ảnh 2 Bảo Thanh có kế hoạch đi du lịch tại Đà Nẵng nhưng cũng phải kết thúc sớm hơn dự định. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, một trong hai nghệ sĩ vướng phải tin đồn không thực hiện cách ly là ca sĩ Noo Phước Thịnh. Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nam ca sĩ đã có chuyến đi đến Đà Nẵng và không thực hiện cách ly tại nhà khiến cộng đồng mạng hoang mang. Ngay sau đó quản lý của Noo đã phải lên tiếng đính chính rằng giọng ca "Gạt đi nước mắt" không hề tới Đà Nẵng, chuyến đi gần nhất của anh là cùng gia đình tới Phú Quốc.

Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly ảnh 3 HÌnh ảnh nam ca sĩ cùng gia đình du lịch đến Phú Quốc 
Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly ảnh 4 Hầu hết ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của anh đều được xác nhận chụp ở Phú Quốc. 

Cặp đôi thứ hai bị vướng phải ồn ào trốn cách ly là vợ chồng Lưu Đê Ly. Nữ diễn viên lên tiếng phản hồi về tin đồn. “Mình xin trân trọng thông báo mình và chồng mình vẫn đang có tình trạng sức khoẻ bình thường và ổn định, kết quả xét nghiệm Covid-19 của cả hai vợ chồng mình là âm tính", Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng.

Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly ảnh 5 Nữ diễn viên Lưu Đê Ly. 
Sao Việt mùa COVID: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly ảnh 6 Kết quả test nhanh COVID-19 của cả 2 vợ chồng Lưu Đê Ly đều âm tính. 

Bên cạnh đó, Lưu Đê Ly cũng chia sẻ lý do tại sao đến tận gần đây mới đi xét nghiệm là bởi vì quy trình khá phức tạp và không phải muốn đi là đi được luôn. Cô và chồng đã rời Đà Nẵng được khoảng 1 tuần và sau khi nghe tin Đà Nẵng có ca nhiễm đầu tiên đã quyết định về lại Hà Nội. Hiện tại sức khỏe của cả 2 vợ chồng vẫn hoàn toàn bình thường và đang thực hiện cách ly tại nhà.

MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm