NSND Hồng Vân rớt nước mắt nhìn các chiến sĩ oằn mình dưới mưa rét

NSND Hồng Vân rớt nước mắt nhìn các chiến sĩ oằn mình dưới mưa rét
TPO - Dòng trạng thái đầy xúc động của NSND Hồng Vân về những anh hùng áo vải đang được công chúng lan truyền nhiều giờ qua. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng kèm hình ảnh các chiến sĩ đang oằn mình dưới mưa lạnh và nghẹn ngào viết: 

"Nhìn những hình ảnh này mọi người thấy sao??? Các bạn ấy đang canh giữ dọc biên giới hình chữ S, áp thấp nhiệt đới đã mưa lạnh lắm rồi, nếu chuyển thành bão nữa thì lều vải đó có đủ che cho các con...??? Sao nước mắt cứ rơi thế này???

 Thôi thì những người ở hậu phương hãy cố gắng 2 tuần lễ ở trong nhà... còn bắt buộc phải ra ngoài xin hãy đeo khẩu trang để cùng các bác sĩ, chiến sĩ cùng dập dịch, cùng chống giặc vậy". 

NSND Hồng Vân rớt nước mắt nhìn các chiến sĩ oằn mình dưới mưa rét ảnh 1

Đồng thời NSND Hồng vân bày tỏ ước muốn:

"Điều tôi quan tâm nhất bây giờ không phải là "Đại Kê chạy đi" hay sân khấu nữa mà làm thế nào để dập dịch ??? Để ít nhiều sẻ chia với những người cần giúp đỡ, để bảo vệ các bác sĩ,chiến sĩ, và các tình nguyện viên.

Chia sẻ riêng với Tiền Phong, NSND Hồng Vân cũng nhắn gửi đôi điều tới những bác sĩ, chiến sĩ đang ngày đêm cố gắng thầm lặng vì tổ quốc:

"Nếu được gửi lời, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những con người ấy. Cảm ơn các anh, các em, các con các cháu nhiều nhiều lắm, thương nhiều nhiều lắm. Mong các con các cháu hãy giữ gìn sức khỏe, cố gắng nhé. Tôi thương, thương nhiều nhiều lắm". 

NSND Hồng Vân rớt nước mắt nhìn các chiến sĩ oằn mình dưới mưa rét ảnh 2 NSND Hồng Vân cùng đồng nghiệp thực hiện nghiêm việc phòng bệnh, đeo khẩu trang, lan truyền nhiều thông điệp tích cực tới khán giả trong mùa dịch.

Bài đăng đầy xúc động của NSND Hồng Vân nhanh chóng dậy sóng mạng xã hội, nhận được hơn 4.000 lượt yêu thích sau 1 ngày đăng tải. Đồng thời, dưới phần bình luận, khán giả cùng đồng nghiệp bày tỏ nhiều cảm xúc cùng phản ứng tích cực trước dòng trạng thái cảm động của NDNS Hồng Vân trong thời gian dịch COVID - 19 đang diễn biến phức tạp. 

Được biết, NSND Hồng Vân là một trong số nghệ sĩ đầu tiên làm gương trong việc thực hiện và tuân thủ chỉ định của nhà nước trong những ngày đầu tiên khi dịch bênh bắt đầu có dấu hiệu trở lại. NSND Hồng Vân cùng sân khấu kịch Hồng Vân quyết định tạm dừng hoạt động, hủy các show diễn trong tuần cho tới khi hết dịch bệnh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…