NSND Hồng Vân hỏi chuyện trinh tiết của cặp đôi tham gia show hẹn hò gây tranh cãi

NSND Hồng Vân hỏi chuyện trinh tiết của cặp đôi tham gia show hẹn hò gây tranh cãi
TPO - Nhiều người xem cho rằng chuyện trinh tiết là vấn đề nhạy cảm và không nên đặt vấn đề trong một gameshow truyền hình, đặc biệt là chương trình hẹn hò.

Mới đây, tập 621 “Bạn muốn hẹn hò” sau khi phát sóng đã vấp phải sự phản ứng của khán giả khi MC Hồng Vân đặt câu hỏi liên quan tới vấn đề trinh tiết với cô gái tham gia chương trình.

Cụ thể, khi Yến Nhi chia sẻ cô đã trải qua 4 mối tình và rất nhiều vệ tinh xung quanh, những người quen một tuần, hai tuần thì MC Hồng Vân tỏ ra bất ngờ vì cô gái mới chỉ 21 tuổi. MC Hồng Vân tò mò: “Quen như vậy rồi trong khi chỉ mới 21 tuổi thôi thì mình có "ăn cơm trước kẻng" chưa?".

Yến Nhi khá tự tin và khẳng định cô vẫn còn trinh 100%. Yến Nhi tiết lộ thêm, rất nhiều chàng trai mới quen gạ gẫm nhưng cô đều từ chối và kiên quyết giữ mình. Thậm chí, Yến Nhi bị chê bai là cổ hủ khi có quan điểm như vậy.

Chưa dừng lại ở đó, khi nghe chàng trai Tuấn Phong chia sẻ chưa có mối tình chính thức nào, MC Hồng Vân tiếp tục hỏi: "Chưa yêu nhưng còn "zin" không?” khiến MC Quyền Linh ngỡ ngàng. “Phải hỏi chứ. Làm sao tui biết được, chuyện yêu là khác, còn chuyện anh em, bạn bè dẫn dắt đi đâu sao biết được. Cho nên em phải trả lời điều đó chứ"- MC Hồng Vân lý giải. Tuấn Phong ngại ngùng và gật đầu: "Em còn".

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả góp ý và cho rằng NSND Hồng Vân không nên đặt câu hỏi nhạy cảm như vậy với khách mời. Đặc biệt là ở trong chương trình hẹn hò, cả hai đều là những chàng trai, cô gái.

“Cô Vân ơi, con muốn góp chút ý kiến nhé. Vấn đề trinh tiết rất nhạy cảm, cô đừng bao giờ hỏi bạn nữ nữa. Hỏi như vậy người nữ rất khó trả lời. Không lẽ trả lời còn hoặc không còn”; “Hông Vân hỏi câu hỏi trinh tiết vô duyên quá! Không lẽ không còn người ta nói “con mất trinh rồi cô ơi” rồi thì phải phân bua như thế nào trước ống kính”; “Mặc dù rất hâm mộ và quý mến MC Hồng vân, nhưng càng xem thì càng thấy Hồng Vân nhiều lúc thấy vô duyên lắm, trong chương trình mới làm MC này thì Hồng Vân có vẻ không có duyên với chương trình, không thể nào vượt qua được cái bóng quá lớn của MC Cát Tường”... là một số bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng còn góp ý nhà sản xuất nên cắt phân đoạn này khi lên sóng.

Nói về vấn đề này, NSND Hồng Vân cho hay, đây là chuyện bình thường vì cuộc sống hiện đại chứ không còn ngại ngùng như xưa nữa. “Trong format của chương trình có những vấn đề mà mình cần phải công khai với đối phương. Khi nào mình cảm thấy nặng nề thì câu chuyện sẽ nặng nề. Khi tìm hiểu một người nào đó thì bạn phải biết hết người đó như thế nào, đặt trường hợp như mình cũng vậy thôi”- MC Hồng Vân phân trần.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.