'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn

TPO - Mèo luôn là loài động vật được yêu thích trong nhà nhưng đôi khi chúng cũng khiến chủ nhân "hết hồn" với nhiều tình huống rắc rối khó lường. 

Cụ thể, trong nhóm “Whatswrongwithyourcat” (Tạm dịch: điều gì xảy ra với mèo của bạn), rất nhiều bài đăng về hành động quái dị của loài mèo thu hút đông đảo sự chú ý từ dân mạng. Vô vàn hình ảnh mèo nghịch ngợm bên các đồ vật như đèn, giá treo, bình nước... hay thậm chí nằm gọn trong tủ lạnh khiến chủ nhân hốt hoảng không ít lần. 

Dưới đây là loạt khoảnh khắc ghi lại những hành động "kì quái" đến từ loài mèo đang gây bão mạng xã hội: 

 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 1 Một tài khoản đăng tải trên Reddit thể hiện sự khó hiểu khi thấy 5 chú mèo đồng loạt bất động nhìn hướng vào ánh đèn phía trên. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 2 Khán giả "phì cười" thấy chú mèo chới với khi cắm đầu vào can nước.
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 3Chủ nhân sừng sỡ khi thấy mèo của mình nằm ngủ y như người lớn. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 4 Chiến binh mèo đen được chụp lại khoảnh khắc đang chuẩn bị tâm thế "vào trận". Nó đứng vững chắn tự tin trên chiếc giá treo đồ, vẻ mặt không chút sợ hãi. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 5Mèo con nằm lọt thỏm trong giá để đồ với thân hình ướt sũng. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 6 Còn đây là dáng vẻ nghỉ ngơi của boss mèo đang thả dáng ườn người trên chiếc ghế sofa. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 7 "Ngạc nhiên chưa" - Chắc đây là điều chú mèo trắng muốn nói khi tạo dáng lộn ngược kì quái khiến chủ nhân "hết hồn".
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 8 Mèo con tam thể biểu cảm như thể đang gặp rắc rối khi giơ thẳng tắp 4 chân ngược lên trời. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 9 Một chủ nhân khác chia sẻ hình ảnh chú mèo của họ biểu cảm khi gặp rắc rối lúc 2 giờ sáng. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 10 "Chân dài chưa? " Chị mèo trắng vừa ngáp vừa duỗi thẳng người tự tin khoe cặp chân dài của mình.
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 11 Cách tạo dáng kiểu "quái vật": Chú mèo đen biểu cảm như thể đang hét lên để gây chú ý với chủ nhân của mình. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 12 "Ngã ngửa" trước độ tài giỏi của chị mèo vàng khi nằm gọn trong chiếc hộp hình vuông.
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 13 Khán giả không ngừng "thán phục" dáng vẻ an nhiên ngủ của chú mèo nằm bình tĩnh giữa những thanh kệ kính. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 14 Mèo con dường như rất thoải mái khi đang nằm lên chính 2 chân trước của mình. 
'Cười rớt hàm' trước loạt tư thế quái đản của loài mèo khiến chủ nhân không ít lần hết hồn ảnh 15 Chủ nhân bị một pha "hết hồn" khi thấy boss của mình nằm gọn giữa đồng đồ ăn trong chiếc tủ lạnh. 
MỚI - NÓNG