Diễn viên Hải Ly nói về cảnh đánh ghen tốn 5 bát bún riêu trong 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh hất bún riêu dằn mặt giữa hai nhân vật Thảo và Vân Vân trong "Thương ngày nắng về" phần 2 được nhiều khán giả nhận xét là một trong những màn đánh ghen tai quái nhất nhì của phim Việt. Diễn viên Hải Ly (Thảo) chia sẻ với Tiền Phong chuyện hậu trường thú vị về cảnh quay này.

Cảnh đánh ghen giữa Thảo (Hải Ly) và Vân Vân (Ngọc Huyền) là một trong những chi tiết đáng chú ý nhất trong tập 11 của Thương ngày nắng về phần 2. Sau màn đánh ghen này, chuyện tình cảm của Vân với Bách (Quang Trọng) có lẽ đã chính thức hết hy vọng.

Tìm được hàng bún riêu nhà Vân Vân, Thảo- bạn gái ở quê của Bách ngồi bình tĩnh gọi món và được Vân Vân phục vụ chu đáo. Tuy nhiên khi nhận bát bún, Thảo đã hất thẳng vào người "tình địch" khiến cả nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sững sờ.

Thảo làm ầm ĩ tại quán bún và mắng Vân Vân: "Tôi thấy cậu cái gì cũng hơn tôi: xinh đẹp hơn, khá giả hơn, học hành nhiều hơn. Thế mà cậu lại làm người thứ ba...". Cô bạn đanh đá của Bách cũng không quên "nhắc nhở" bà Nga dạy dỗ lại Vân Vân cẩn thận.

Diễn viên Hải Ly nói về cảnh đánh ghen tốn 5 bát bún riêu trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

Thảo tìm đến hàng bún nhà Vân Vân để "cảnh cáo".

Diễn viên Hải Ly nói về cảnh đánh ghen tốn 5 bát bún riêu trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Cô út nhà bà Nga hứng trọn bát bún vào người.

Diễn viên Hải Ly (vai Thảo)- người thực hiện màn đánh ghen tai quái này- cho biết đây là cảnh quay rất đáng nhớ. "Để hoàn thành cảnh đánh ghen tại quán bún, Ly đã phải hất tổng cộng 5 bát bún riêu vào người Ngọc Huyền. Có một lần chẳng may nước từ bát bún bị bắn vào mắt Ngọc Huyền khiến mắt của bạn ấy bị cay. Tuy nhiên, lúc đó máy quay lại đang lấy cận Ly, Ngọc Huyền vẫn cố gắng thoại cho Ly diễn, sau đó mới lau mắt" Hải Ly chia sẻ với Tiền Phong.

Hải Ly cho biết tình huống xảy ra rất nhanh và bản thân cũng luống cuống. Sau khi kết thúc cảnh quay, Hải Ly kể cô rối rít xin lỗi bạn diễn và rất may mắt của Ngọc Huyền không sao.

Diễn viên Hải Ly nói về cảnh đánh ghen tốn 5 bát bún riêu trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Diễn viên Hải Ly tiết lộ cô đã có một cảnh quay nhiều kỉ niệm với "Thương ngày nắng về".

Chia sẻ thêm về vai diễn trong Thương ngày nắng về phần 2, Hải Ly cho biết Thảo là một cô gái đáng thương. Chính sự thiếu quyết đoán, do dự của Bách khiến cả Thảo và Vân Vân cùng chịu thiệt thòi. Dù đảm nhận một vai nhỏ, nữ diễn viên đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam vẫn rất vui vì được đóng góp cho bộ phim.

Cảnh Vân Vân bị đánh ghen trong Thương ngày nắng về:

MỚI - NÓNG