Thương ngày nắng về P2 tập 12: Vân Khánh (Lan Phương) bị tát, lại khổ vì nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hết mẹ chồng xét nét lại đến chị chồng tai quái, mưu mô khiến Vân Khánh (Lan Phương) điêu đứng. Dù bị em dâu bắt quả tang ngoại tình nhưng chị gái Đức (Hồng Đăng) vẫn lớn tiếng chèn ép em dâu.

Trong tập 10 Thương ngày nắng về, sau màn đánh ghen ầm ĩ ở ngay quán bún riêu nhà mình, Vân Vân (Ngọc Huyền) như bị dội gáo nước lạnh vào tình yêu chớm nở với Bách (Quang Trọng). Biết mình có lỗi vì chưa dứt khoát với bạn gái cũ ở quê, Bách tìm đến nhà Vân Vân xin lỗi.

Chứng kiến con gái bị mắng là người thứ ba, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) tỏ thái độ gay gắt với Bách. Bà Nga trách con gái mình "không tìm hiểu kĩ, không biết nhìn người", cũng ám chỉ Bách là người không đàng hoàng, tử tế khiến con gái mình phải khổ.

Thương ngày nắng về P2 tập 12: Vân Khánh (Lan Phương) bị tát, lại khổ vì nhà chồng ảnh 1

Bách đến nhà Vân Vân để xin lỗi vì khiến Vân Vân bị đánh ghen.

Còn vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) sau khi cho bà Hiền (NSND Lan Hương) vay vàng lại phát hiện ra trong hộp có một chiếc nhẫn giả. Bà Hiền và con gái (Thu Hà) làm ầm ĩ đòi đền lại chiếc nhẫn khác.

Vân Khánh muốn làm rõ chuyện thực hư về chiếc nhẫn giả nhưng Đức (Hồng Đăng) lại có ý mua đền mẹ cho xong chuyện. Cả nhà náo loạn một hồi. Bị chị chồng xúc phạm, Vân Khánh cũng không vừa. Cô nói với Thương: "Em không làm điều gì khuất tất, trái pháp luật. Em cũng không quan hệ lăng nhăng...". Sợ chuyện ngoại tình bại lộ, Thương xông vào giằng co với Vân Khánh. Đức can ngăn khiến Thương ngã sõng soài dưới đất. Được thể, chị gái Đức bù lu bù loa với mẹ. Bà Hiền thấy vậy liền cho Vân Khánh một cái tát trời giáng.

Thương ngày nắng về P2 tập 12: Vân Khánh (Lan Phương) bị tát, lại khổ vì nhà chồng ảnh 2

Vân Khánh lại gặp rắc rối vì mẹ chồng và chị chồng tai quái.

Sau đó, bà Hiền gọi cả gia đình thông gia tới trước một ngôi nhà như để rình rập ai đó. Trong khi bà Nga tức giận nói bà Hiền nên biết điều, một vừa hai phải để đức cho cháu, thì bà Hiền chỉ chăm chăm vào chuyện bắt gian. Bà nói với thông gia: "Lỡ tôi với bà đến muộn lại bắt hụt thì sao?".

Thương ngày nắng về P2 tập 12: Vân Khánh (Lan Phương) bị tát, lại khổ vì nhà chồng ảnh 3

Bà Hiền gọi thông gia đến để "bắt" ai đó.

Tập 12 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 27/4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
TPO - Ngay sau trận động đất xảy ra tại huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái, vào tối nay (29/5), một trận động đất có độ lớn 3.5 đã xảy ra tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, gây rung chấn cho khu vực gần tâm chấn.
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
TPO - Với việc huy động 32 mũi thi công trên tất cả 4 gói thầu, dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô đã dần hiện hình hài ở nhiều đoạn tuyến. Hiện các nhà thầu đang thi công ngày, đêm để đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành đường song hành vào năm 2025.