Diễn biến vụ 2 nghệ sĩ Nhà hát đương đại Việt Nam bị đánh ghen ở khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vụ đánh ghen ầm ĩ hôm 30/10 gây ảnh hưởng đến Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam. Trang Facebook của Nhà hát bị khóa vì sự tấn công của cư dân mạng. Hai diễn viên bị tố quan hệ ngoài luồng cũng khóa Facebook.

Hôm 30/10, hai diễn viên múa của Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam có tên Đ.V.T và T.L bị tố ngoại tình. Vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận khi vợ của diễn viên Đ.V.T tung video tát chồng ngay trước cửa khách sạn nơi đoàn biểu diễn của Nhà hát lưu trú. Người này khẳng định vụ ngoại tình của chồng "cả làng múa đều biết".

Diễn biến vụ 2 nghệ sĩ Nhà hát đương đại Việt Nam bị đánh ghen ở khách sạn ảnh 1
Video đánh ghen do chị T.D đăng tải gây xôn xao dư luận. Ảnh: CMH.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam đã nắm thông tin, đồng thời cho hai diễn viên Đ.V.T và T.L nghỉ việc tạm thời để giải quyết việc cá nhân.

Vụ đánh ghen ầm ĩ gây ảnh hưởng không nhỏ đến Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam. Trang Facebook của Nhà hát bị khóa vì sự tấn công của cư dân mạng.

Một trang khác có tên "Nhà hát nghệ thuật đương đại VN" đang hoạt động, tuy nhiên chỉ đăng tải những thông tin xoay quanh vụ đánh ghen và hai diễn viên trong vụ việc. Trang thông tin bị cho là giả mạo này được lập ra ngay sau khi video đánh ghen xuất hiện trên mạng xã hội.

Hai diễn viên Đ.V.T và T.L đã khóa Facebook, không có động thái nào sau vụ đánh ghen. Tài khoản Facebook của Giám đốc Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam Nguyễn Thị Quỳnh Trang cũng cài đặt chế độ khóa bình luận. Dù đã lên tiếng về sự cố liên quan đến diễn viên Nhà hát, các bài đăng của bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang cũng bị cộng đồng mạng tràn vào, thả biểu tượng cảm xúc "phẫn nộ".

Diễn biến vụ 2 nghệ sĩ Nhà hát đương đại Việt Nam bị đánh ghen ở khách sạn ảnh 2
Trang Facebook giả mạo Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Chị T.D - vợ của Đ.V.T - người đăng tải video đánh ghen bày tỏ mong muốn sự việc được khép lại tại đây. Chị mong cộng đồng mạng ngừng bình luận công kích để bắt đầu cuộc sống mới sau biến cố hôn nhân.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.