Diễn biến sức khỏe bé gái bị cha đánh đập dã man như thời trung cổ

TPO - Sau khi bị cha ruột trói đánh dã man, bé gái chấn thương phần mềm. Hiện bé ăn uống tốt và sức khỏe dần hồi phục.

Chiều 30/5, lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cùng đại diện các cơ quan đoàn thể của địa phương đã đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu để thăm và tặng quà cho bé D.T.N. (6 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu). Bé N. là nạn nhân trong vụ cha hành hạ con ruột xảy ra ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Diễn biến sức khỏe bé gái bị cha đánh đập dã man như thời trung cổ ảnh 1 Sức khoẻ bé N. dần hồi phục. Ảnh H.Y.

Theo các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, nạn nhân N. may mắn chỉ bị chấn thương phần mềm. Các bác sĩ chưa phát hiện tổn thương ở sọ não và các cơ quan nội tạng của nạn nhân. Hiện tại, bé N. ăn uống tốt và sức khỏe dần hồi phục.

Trong một diễn tiến khác, Công an thị xã Vĩnh Châu khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B) để điều tra về hành vi "Hành hạ con".

Theo quyết định khởi tố, Danh Đa có hành vi thường xuyên đánh đập con gái là bé D.T.N.

Diễn biến sức khỏe bé gái bị cha đánh đập dã man như thời trung cổ ảnh 2 Danh Đa đánh con gái dã man. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó vào ngày 28/5, trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh Danh Đa trói tay con gái ruột của mình là bé D.T.N. (6 tuổi) rồi đánh đập tàn nhẫn.

Phát hiện sự việc, cơ quan công an Vĩnh Châu đã mời Danh Đa đến làm việc. Còn bé N. được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu điều trị.

Tại cơ quan công an, Danh Đa khai nhận do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N., và một người hàng xóm quay clip đăng lên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG