Lời khai lạnh người của kẻ đuổi trói, đánh đập con gái 6 tuổi dã man như thời trung cổ

TPO - Cho rằng con gái 6 tuổi lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch, Danh Đa trói tay con rồi dùng cây đánh đập không thương tiếc.

Ngày 29/5, ông Hồ Thanh Hùng - Chủ tịch UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cho biết, Công an xã Lai Hòa đang đang tạm giữ Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) để điều tra hành vi “bạo hành trẻ em”. Nạn nhân là bé D.T.N. (6 tuổi), con ruột của Đa.

Lời khai lạnh người của kẻ đuổi trói, đánh đập con gái 6 tuổi dã man như thời trung cổ ảnh 1 Đối tượng Danh Đa.

Theo ông Hùng, chiều 28/5, trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trói tay bé gái rồi đánh đập tàn nhẫn. Nhiều bình luận bày tỏ bức xúc về hành vi của người đàn ông này.

“Sau khi nắm thông tin vụ việc, lãnh đạo thị xã đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh, xử lý vụ việc, công an đã đưa đối tượng Đa về tạm giữ tại trụ sở công an xã, còn cháu bé đã được đưa ra bệnh viện ở Bạc Liêu chắm sóc”, ông Hùng nói.

Lời khai lạnh người của kẻ đuổi trói, đánh đập con gái 6 tuổi dã man như thời trung cổ ảnh 2 Danh Đa đánh con gái dã man. (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi phát hiện vụ việc, Công an thị xã Vĩnh Châu xác định được danh tính người đàn ông là Danh Đa và mời người này về Công an xã Lai Hòa để làm việc.

Tại đây, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N. Sự việc được một người hàng xóm phát hiện, quay clip đăng lên mạng xã hội.

Ông Hồ Thanh Hùng cho biết thêm: “Đối tượng Danh Đa sống bằng nghề làm thuê, thường uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay. Chúng tôi đã đưa bé N. tới Bệnh viện ở Bạc Liêu cấp cứu. Hai bé gái còn lại là em của N. đã được công an giao cho người thân của Danh Đa đưa về nhà chăm sóc”.

Hiện Công an thị xã Vĩnh Châu cũng đang chờ kết quả giám định thương tật để củng cố hồ sơ, xử lý.

MỚI - NÓNG