Diễm Hương và chồng cũ vẫn nhắn tin, gọi điện

Sau hàng loạt scandal ồn ào, Diễm Hương đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình: ”MTV tám” để lên tiếng và đính chính lại những lùm xùm thời gian qua.

Hương có thể chia sẻ một số thông tin về cuộc sống hiện tại của bạn với khán giả được không?

Bất cứ một người bạn nào, hay bây giờ ra đường ai cũng hỏi Hương về những vấn đề lùm xùm vừa qua ,và đến ngày hôm nay thì Hương cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi có thể nói rằng sóng gió đã qua đi, Hương đã lấy lại được tinh thần và cố gắng hết sức cho công việc.

Chúc mừng Hương khi bạn đã đạt được mục tiêu rất lớn là không bị tước danh hiệu hoa hậu và thậm chí là vẫn được tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Hương đã có những gì khi bạn đứng trên cương vị là một hoa hậu? Hương cảm thấy rất may mắn khi trở thành hoa hậu, nhờ vậy mà Hương mới được thử sức ở nhiều công việc và có cơ hội được đi làm rất nhiều chương trình từ thiện.

Diễm Hương và chồng cũ vẫn nhắn tin, gọi điện ảnh 1

Nếu giả dụ trong một tình huống xấu là Hương bị tước danh hiệu hoa hậu thì bạn sẽ không làm từ thiện nữa?

Hương cho rằng không cần là một hoa hậu mà tất cả mọi người đều có thể làm từ thiện. Bản thân Hương đã được gia đình giáo dục rất kĩ về điều này từ nhỏ chứ không chỉ đến khi trở thành hoa hậu rồi Hương mới biết làm từ thiện. Hương nghĩ công việc từ thiện tôn thêm vẻ đẹp phẩm chất của một hoa hậu, ban giám khảo không chấm bạn là một người đẹp mà chấm bạn là một bông hoa sẽ nở và nở thì phải có hương.

Gần đây báo chí đã tốn không ít giấy mực về những scandal của bạn, vậy những scandal ấy bắt nguồn từ đâu?

Từ một điều rất là đơn giản đó là ở lứa tuổi đó, Hương còn thiếu qua nhiều kiến thức về pháp luật.

Vậy scandal đầu tiên đã xảy ra là sự việc gì?

Mọi người đều đã biết và mọi chuyện đã qua đi ,Hương không muốn nhắc lại nữa, càng đính chính càng sai.

Chồng của Diễm Hương cũng đã bị vướng vào scandal của bạn, vậy tại thời điểm bắt đầu mối tình của hai người thì Hương có cảm xúc như thế nào? Hương nghĩ sao về người bạn đời của mình?

Những cô gái khác ở lứa tuổi của Hương sẽ hi vọng tìm và lấy chồng chứ không ai suy nghĩ về việc tìm bạn đời đâu. Với những gì mà Hương đã trải qua thì Hương hiểu hơn về hai chữ ”bạn đời”. Hương mong muốn có con, làm việc và kiếm tiền để xây dựng một gia đình hạnh phúc, ý nghĩa, các thành viên sống cần có nhau chứ không phải một cuộc sống mà có nhau cũng được, không có cũng được. Đó là điều không may mắn trong tình yêu của Hương.

Có vẻ hai người đã từng rất gắn bó và hiểu nhau vậy tại sao cả hai lại không thể trở thành những người bạn đời?

Anh ấy và Hương đều mong muốn có một tình yêu đẹp hơn chứ không phải một kết thúc như vậy. Hương và anh vẫn coi nhau như những người bạn, vẫn nhắn tin, nói chuyện, hỏi thăm nhau.

Nhiều khi anh nghe giọng Hương cũng có thể nhận biết được Hương bị ho và còn nhắn tin nhắc Hương uống thuốc. Đó là những tình cảm mà anh và Hương dành cho nhau trong cuộc sống.

Diễm Hương và chồng cũ vẫn nhắn tin, gọi điện ảnh 2

Ngày hôm nay, Hương đã có những nhận xét rất tốt về người chồng của mình, thế nhưng bạn đã từng lên báo “tố cáo” việc bị chồng đánh, bạn có thể giải thích về vấn đề này?


Chưa bao giờ có chuyện Hương tố cáo chồng bởi gia đình Hương cũng có rất nhiều người, Hương không muốn chuyện của mình ảnh hưởng đến người thân. Đôi khi con người ta giận quá mất khôn, Hương cũng như vậy thôi. Có những lúc ta không kiềm chế được bản thân, có lúc cơn điên vượt quá tầm kiểm soát, đối với Hương những chuyện đó đã qua đi rồi.

Nhưng cũng có thông tin chồng Hương “tố” Hương có bạn trai khác?

Cũng như Hương, anh ấy cũng có những lúc không vui để nói ra những điều chưa suy nghĩ chín chắn. Và đến ngày hôm nay, nếu mọi người hỏi anh ấy về những gì đã nói thì anh ấy sẽ trả lời rằng anh không nhớ hoặc không biết.

Vậy tin đồn Hương có bạn trai mới có đúng không?

Bây giờ khi Hương mới chỉ bắt kịp lại với nhịp sống bình thường thì Hương nghĩ cứ để mọi việc từ từ. Phải nói là Hương cũng có rất nhiều bạn trai nhưng là những người bạn để đi chơi, đi ăn uống, kể những câu chuyện đời thường. Nếu nói về những người để ý đến Hương thì từ nhỏ Hương đã có rất nhiều người để ý nhưng Hương có để ý họ không lại là chuyện khác. Hiện tại, Hương chưa có bạn trai nhưng mọi người đã suy diễn như vậy.

Trước khi đến với cuộc hôn nhân đầu tiên và ngay cả bây giờ nữa, Hương có đặt ra một mẫu người đàn ông cụ thể cho mình?

Bản thân Hương là một người có cá tính rất mạnh, đối với chuyện tình cảm thì Hương cực kì khó tính bởi Hương quan niệm rằng đã yêu thì phải đi đến một con đường hạnh phúc. Bởi vậy, hình mẫu của Hương là một người đàn ông chân thành. Hương không yêu bằng tai, Hương yêu bằng lý trí, con mắt riêng của mình.

Hương nghĩ sao khi nhiều người cho rằng Hương cố tình tạo ra những scandal liên tiếp thời gian qua? Đặc biệt là câu chuyện về căn hộ giá trị của Hương?

Hương đã đánh mất rất nhiều điều vì những scandal vừa rồi. Hương xác định rằng vật chất không đem lại hạnh phúc thì mình phải lấy những vật chất ấy làm gì, và căn nhà 30 tỷ hay không phải 30 tỷ thì mọi người không biết, khán giả không biết, báo chí không biết, chỉ có Hương và người trong cuộc biết.

Vậy nên Hương không cần giải thích nhiều về việc này, chỉ có điều khi bước đi Hương đã nhận được nhiều nhận xét của mọi người rằng tại sao lại quá dại, bỏ hết tất cả của mình mà không giữ lại gì.

Tất cả chúng ta đều công nhận rằng không ai tính toán vật chất trong tình yêu thế nhưng có rất nhiều người đẹp cuối cùng lại lấy chồng đại gia và nó đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc khiến khán giả nhìn vào và cho rằng người đẹp chỉ lấy đại gia thôi, Hương nghĩ thế nào về vấn đề này?

Hương cho rằng đó là một chuyện hết sức bình thường. Ngay từ xưa, ông bà ta đã có câu là: ”trai tài gái sắc” thì bây giờ tiến bộ hơn, chúng ta có câu: "kiều nữ, đại gia”.

Hương sẽ lấy một ví dụ rất thực tế, nếu bây giờ Hương yêu một anh sinh viên thì anh ta cũng sẽ không dám yêu Hương, anh ta không đủ tự tin. Vậy nên mọi người nên nghĩ theo hướng tích cực là họ thật lòng yêu nhau và đem đến hạnh phúc cho nhau.

Hương từng chia sẻ là bạn mong muốn có một ngôi nhà, một công việc và một gia đình ổn định, vậy Hương đã có kế hoạch gì để thực hiện ước mơ của mình chưa?

Trước khi scandal xảy ra thì Hương đã có rất nhiều dự định cho công việc.Hiện tại, Hương đang ấp ủ kinh doanh một chút về nhà đất và nhà hàng. Trong thời gian tới, Hương sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

Theo Theo Soha/Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
TPO - Bên sông Sài Gòn đoạn thuộc địa bàn xã An Tây (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được chọn để xây dựng Cảng sông với công suất 7 triệu tấn/năm. Tổng kinh phí mà Bình Dương dự chi cho dự án này gần 2.300 tỷ đồng. Vị trí Cảng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, giáp với dự án đường Vành đai 4 TPHCM.