Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ điện tử tại công ty In Đăng Nguyên

Dịch vụ số hóa tài liệu tiết kiệm không gian lưu trữ
Dịch vụ số hóa tài liệu tiết kiệm không gian lưu trữ
Hiện nay, nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu hiện có và tài liệu phát sinh hàng ngày rất lớn tại các đơn vị hoặc các doanh nghiệp. Một câu hỏi lớn được đặt ra là làm sao để có thể quản lý và khai thác tài liệu một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất ?

Số hóa tài liệu giúp bạn giảm bớt không gian lưu trữ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và lưu trữ tài liệu lâu hơn, hay có thể gọi là lưu trữ mãi mãi, không sợ bị ăn mòn, bị rách nát hay thất lạc không thể tìm thấy. Tuy nhiên không phải tài liệu nào cần số hóa cũng có thể mang ra ngoài, mang đến địa chỉ scan tài liệu bởi đó là tài liệu quan trọng, tài liệu nội bộ, tài liệu mang tính cạnh tranh cao. Vì vậy In Đăng Nguyên chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi.

In Đăng Nguyên  cung cấp  dịch vụ Scan tài liệu tại địa điểm đơn vị yêu cầu hay scan tài liệu tại cơ sở của chúng tôi,  scan theo mọi yêu cầu khách hàng với tất cả các khổ giấy A5,A4,A3,A2,A1 và A0 với các dòng máy có thể thực hiện Scan tài liệu tốc độ cao của các hãng  nổi tiếng như : Kodak, Canon, HP, Fuji, Colortrac…. các loại máy scan được trang bị các phần mềm hỗ trợ tự động mới nhất như đặt tên, phân loại và thiết lập hệ thống ảnh theo mã vạch, mã phân tách, vùng nhận dạng... mang đến hình ảnh chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí, chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ điện tử tại công ty In Đăng Nguyên ảnh 1 Quy trình số hóa tài liệu

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ Tin học – lưu trữ và có nhiều kinh nghiệm trong việc số hóa tài liệu, bóc tách và xử lý tài liệu, được rèn luyện trong môi trường có tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ cho các đơn vị chế độ bảo mật tuyệt đối, khoa học nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ số hóa tài liệu tại Hà Nội  và TPHCM xin quý khách hãy liên hệ

Tại Hà Nội : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0914 006 627 (Vũ Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

Email : indangnguyen@gmail.com  – Website : https://indangnguyen.com/

Các Dịch vụ khác của In Đăng Nguyên:
–  In catalogue : in catalogue số lượng lớn, in catalogue số lượng ít, in catalogue lấy ngay…..

–  In card visit : in card visit lấy nhanh, in card visit dập nổi, in card visit mica trong…..

–  In phong bì : in phong bì màu, in phong bì A4, in phong bì A5, in phong bì A6…..

–  In kẹp file : in kẹp file bìa da, in kẹp file nhựa, kẹp file càng cua, kẹp file vector….

–  In tài liệu : sách – báo – tạp chí – in hồ sơ thầu – in hồ sơ năng lực…..

– Sản xuất và in ấn : sổ da cao cấp, sổ da quà tặng

– Sổ bìa da còng, sổ còng, sổ da dán gáy, sổ tay, sổ note, sổ lịch

– Làm sổ tay theo yêu cầu : chất liệu bìa da simili, bìa da PU, bìa giả da, bìa da thật…

– In Bút Bi, In Dây Đeo Thẻ, In lên USB, In Quà Tặng…
- Cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu (In trên inox, thủy tinh, gốm sứ, da, vải…) hàng đầu tại Hà Nội đảm bảo độ nét sắc sảo, không phai nhạt, mầu bám chắc với sản phẩm

Chúng tôi có hóa đơn tài chính cho khách hàng có nhu cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.