Có 11 kết quả :

Bệnh nhân điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum

Kon Tum: Xuất hiện 93 ổ dịch sốt xuất huyết Dengue

TPO - Ngày 13/9, bác sĩ Nguyễn Lộc Vương- giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum cho biết: toàn tỉnh Kon Tum hiện này có 8/10 huyện, thành phố với 38/102 xã, phường, thị trấn có ca bệnh sốt xuất huyết Dengue và đã ghi nhận 93 ổ dịch với 188 ca mắc.
Chuyên gia dịch tễ kiểm tra bọ gậy tại nhà dân.

Hà Nội sẽ huy động học sinh diệt bọ gậy

TP - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho hay, trong tuần này, thành phố quyết tâm khống chế dịch sốt xuất huyết. Sắp tới, bên cạnh các đội xung kích, thành phố sẽ huy động cả học sinh diệt bọ gậy tại chính gia đình mình.
Tình hình dịch SXH đang có xu hướng gia tăng nhanh trên địa bàn Hà Nội

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu toàn thành phố ra quân chống sốt xuất huyết

TPO - Trước việc có 7 trường hợp tử vong và tình hình dịch sốt xuất huyết đang có xu hướng gia tăng nhanh trên địa bàn, Chủ tịch thành phố Hà Nội đã yêu cầu toàn thành phố ra quân thực hiện chiến dịch tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, phun thuốc diệt muỗi diện rộng, kết hợp tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết.    
Dịch sốt xuất huyết năm nay đến sớm và bất thường. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Dịch sốt xuất huyết đến sớm và bất thường

TP - Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận hơn 36.000 ca mắc sốt xuất huyết (SXH), trong đó có 10 ca tử vong. Riêng tại Hà Nội, ghi nhận 700 trường hợp với 1 ca tử vong. Các chuyên gia nhận định, năm nay dịch SXH đến sớm hơn thường lệ và diễn biến bất thường nên người dân không nên chủ quan.
Dịch sốt xuất huyết diễn biến phức tạp

Dịch sốt xuất huyết diễn biến phức tạp

TP - Hôm qua, tin từ Hội nghị triển khai phòng chống dịch bệnh mùa hè do Sở Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng TP Hà Nội tổ chức cho hay, tại Hà Nội, tính đến 17-4, số mắc sốt xuất huyết (SXH) tăng 20% so với cùng kỳ năm 2010 nhưng không có trường hợp tử vong.