ĐH Lâm nghiệp lấy điểm chuẩn từ điểm sàn

ĐH Lâm nghiệp lấy điểm chuẩn từ điểm sàn
TPO - ĐH Lâm nghiệp vừa công bố điểm chuẩn vào trường trong đợt 1 xét tuyển ĐH 2016. Theo đó, điểm chuẩn hệ ĐH lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia cho hai cơ sở (Hà Nội và Đồng Nai) ở tất cả các tổ hợp môn đều từ điểm sàn, 15 điểm. Riêng tổ hợp Vẽ mỹ thuật, Toán, Vật lý trường lấy điểm chuẩn là 17 điểm.

Còn với hình thức xét tuyển học bạ, tổng điểm tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12 đạt 18 điểm, đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá. Riêng với cơ sở tại Hà Nội thì điểm xét tuyển của từng môn trong tổ hợp xét tuyển năm lớp 12 phải đạt từ 5.0 điểm trở lên.

Năm 2016, ĐH Lâm nghiệp xét tuyển 2150 chỉ tiêu ĐH chính quy bằng hai hình thức: xét tuyển học bạ và xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Tỷ lệ giữa hai hình thức này ở các ngành có khác nhau. Theo ông Cao Quốc An, trưởng phòng Đào tạo ĐH Lâm nghiệp thì những ngành đặc thù của trường như Quản lý tài nguyên rừng sẽ chỉ lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.