Có 1357 kết quả :

Tham gia Kỳ thi Tài năng IELTS (The IELTS Talent Contest), thí sinh có cơ hội nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

Cơ hội nhận chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu từ Kỳ thi Tài năng IELTS

TPO - Lần đầu tiên, Kỳ thi Tài năng IELTS (The IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, Công ty TNHH British Council (Việt Nam) và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ là cơ hội cho thanh niên Việt Nam nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.
Tự tin vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT một cách dễ dàng nhất

Tự tin vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT một cách dễ dàng nhất

TPO - Để trở thành nữ sinh viên Khoa Kế toán, chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp của Học viện Tài chính như hiện tại thì Trần Thị Hà đã phải qua kỳ thi THPT Quốc gia, giống như sắp tới đây các bạn sĩ tử sẽ phải vượt qua. Đó là một kỳ thi vô cùng quan trọng, là bước ngoặt khởi đầu cho một tương lai mới, cho nên những kỉ niệm, cảm xúc với nó có lẽ mình sẽ không thể quên được. 
Viết cho mùa thi “có một không hai”

Viết cho mùa thi “có một không hai”

TPO - Dịch COVID-19 đã làm đảo lộn vòng quay cuộc sống thường nhật, ảnh hưởng tới thế giới to lớn và từng cá nhân bé nhỏ chúng ta, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra muộn một tháng rưỡi so với mọi năm, thí sinh phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang khi vào phòng thi.
Giảng viên trường ĐH Hà Nội nhận nhiệm vụ làm công tác kiểm tra thi tại tỉnh Phú Thọ. Ảnh Bùi Toàn

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Kỳ thi hai nỗi lo

TP - Bộ GD&ĐT huy động hơn 7.000 cán bộ, giảng viên các trường đại học làm công tác kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Năm nay, với các địa phương miền núi, kỳ thi diễn ra trong nỗi lo kép: thiên tai và dịch COVID-19.
Tiếp sức trực tuyến cho thí sinh, phụ huynh trong kỳ thi THPT năm 2020

Tiếp sức trực tuyến cho thí sinh, phụ huynh trong kỳ thi THPT năm 2020

TPO - Vừa qua, Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Tiếp sức mùa thi" năm 2020, với Chủ đề: “Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng bạn!”, nhằm giúp các sĩ tử trang bị cho mình một tâm lý thật tốt trước khi bước vào kỳ thi THPT, cũng như có một phương pháp làm bài khoa học, hiệu quả.
Ðội tuyển Olympic Sinh học.

Những chàng trai, cô gái Vàng Việt Nam

TP - Ðến thời điểm này, bốn đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Vật lý, Hóa học, Toán và Sinh học của Việt Nam đã hoàn thành sứ mệnh “mang chuông đi đánh xứ người” với thành quả mang về cho Việt Nam: 7 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Ðồng. Bộ GD&ÐT khẳng định, kết quả này là sự nỗ lực lớn của thí sinh, giáo viên cũng như công tác bồi dưỡng, lựa chọn đúng hướng.
Các ban ngành tỉnh Đắk Lắk đối thoại với thí sinh khiếu nại thi công chức.

Không phải là 'con cháu' lãnh đạo tỉnh!

TP - Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã có công văn phản hồi gửi báo Tiền Phong, cung cấp thông tin về cách tổ chức và giám sát kỳ thi, đồng thời khẳng định không có tiêu cực, ưu ái gì với các thí sinh là “người nhà”!