Có 27 kết quả :

Hình ảnh cắt từ clip

Lái xe máy vượt đèn đỏ, tạt đầu gây sự taxi

Mặc dù đèn tín hiệu đã chuyển đỏ nhưng xe máy vẫn cố vượt, luồn lách qua dòng phương tiện đi thẳng khiến taxi phải phanh gấp. Lái xe máy sau đó xuống xe, đứng bên cửa taxi gây sự. Sự việc xảy ra ngày 31/3 tại ngã tư Nguyễn Chánh – Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Giao thông hỗn loạn vì quá nhiều đèn tín hiệu

Giao thông hỗn loạn vì quá nhiều đèn tín hiệu

TP - Giao lộ Grovehill tại phía đông Yorkshire, Beverley, nước Anh gần đây liên tiếp xảy ra hỗn loạn khi hệ thống đèn giao thông mới được lắp đặt. Các lái xe đi qua đây đều phàn nàn rằng họ không biết đi đường nào trước một số lượng đèn tín hiệu giao thông nhiều như vậy: 42 chiếc (ảnh). Chúng dễ khiến cho người đi mô tô và người đi xe hơi lẫn lộn giữa các tín hiệu. 
Nhanh và chậm

Nhanh và chậm

TP - Tại nút giao ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội dù có đèn tín hiệu giao thông, có lực lượng chức năng túc trực nhưng mỗi khi có đoàn tàu khách chạy qua, ngã ba này như ong vỡ tổ. Tình trạng này diễn ra hàng ngày. 
Đèn tín hiệu giao thông chập chờn, đi hay dừng?

Đèn tín hiệu giao thông chập chờn, đi hay dừng?

Bộ đếm giây hỏng, đèn đỏ nháy liên tục hoặc không có đèn xanh, đèn hoạt động chập chờn... Hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại một số tuyến đường trong nội thành Hà Nội đang có muôn kiểu đánh đố người đi đường.
Tai nạn hàng loạt ở ngã tư tử thần

Tai nạn hàng loạt ở ngã tư tử thần

Một video ghi lại cảnh hàng loạt tai nạn xảy ra tại một ngã tư tử thần, không đèn tín hiệu, không biển hướng dẫn ở CH Dominica. Người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm và có khi chở tới 5 người trên một chiếc xe. Ngoài ra, mặt đường xấu với thói quen tham gia giao thông bất cẩn là những nguyên nhân khiến tai nạn hàng loạt.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội

Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội

Tình trạng những biển báo giao thông bị khuất do vật cản như cây cối, cột điện..., thậm chí do chính các biển báo giao thông che lấp nhau khá phổ biến trên các đường phố Thủ đô gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.