Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành

TPO - Sau khi kết thúc Lễ kỉ niệm 70 Quốc khánh 2/9, trên một số tuyến đường Thủ đô Hà Nội rơi vào tình trạng tắc nghẽn giao thông.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 1 Theo ghi nhận của phóng viên, sau khi kết thúc Lễ mit tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 tại một số tuyến đường Thủ đô xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 2 Các tuyến đường như Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Cát Linh,... xảy ra tắc nghẽn giao thông.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 3 Tại các nút giao thông có đèn tín hiệu lượng phương tiện tăng cao.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 4 Khu vực cấm xe trên phố Nguyễn Thái Học đông nghịt người.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 5 Lực lượng CSGT được huy động tối đa để điều tiết giao thông.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 6 Những "bóng hồng" CSGT trên phố.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 7 Tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Cát Linh - Quốc Tử Giám đông phương tiện.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 8 Nhiều người căng thẳng khi lưu thông trên đường.
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 9
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 10
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 11
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 12
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 13
Một số tuyến phố tắc nghẽn sau lễ diễu binh, diễu hành ảnh 14 Người dân đứng xem diễu binh, diễu hành bên ngoài hàng rào.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.