Có 1431 kết quả :

Đường phố Hà Nội ùn tắc trong những ngày qua. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội lập phương án thu phí xe vào nội đô

TP - Với mục tiêu giảm xe ô tô đi vào nội đô nhằm giải quyết ùn tắc, ô nhiễm môi trường, Sở GTVT Hà Nội vừa cùng với đơn vị tư vấn xây dựng xong phương án 87 trạm thu phí phương tiện vào nội đô. Các trạm này được đặt tại đường vành đai và thực hiện thu phí phương tiện từ 5h đến 21h mỗi ngày.
Tông đuôi xe trước dù có cảnh báo tự động

Tông đuôi xe trước dù có cảnh báo tự động

TPO - Sự việc diễn ra vào ngày 17/8. Theo video ghi nhận được, mặc dù đã có cảnh báo tự động người tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình vẫn không đảm bảo khoảng cách an toàn và đâm vào phương tiện phía trước.
Trình diễn xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam phát triển

Trình diễn xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam phát triển

TPO - Mới đây viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata đã công bố hình ảnh thử nghiệm về chiếc xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam tự phát triển. Xe có thể tự tránh các phương tiện trên đường, tự đỗ xe và có thể hoạt động trong khu vực rộng 10km vuông. Hiện nay chiếc xe đang được thử nghiệm tại Nha Trang.
Nhóm “cò mồi” luôn có mặt ở cổng số 5 Ngọc Hồi (Hoàng Mai, Hà Nội) để chặn ô tô lại, gạ chủ xe làm dịch vụ có thu phí

Tin mới vụ đánh người tại điểm đăng ký xe của Công an Hà Nội

TP - Một nhân viên Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy trực thuộc Công ty TNHH MTV tháng 8 (đơn vị thuộc sự quản lý của Công an TP Hà Nội) bị nhóm người hành hung, đâm bị thương ngay tại trụ sở vì bị cho rằng đã tranh giành dịch vụ ép biển số xe ô tô (một công đoạn gia cố để tăng độ bền cho biển số xe). Theo phản ánh, nạn “cò mồi”, giành khách tại đây diễn ra từ lâu.
Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ ở trạm kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh

4 chốt kiểm soát người, phương tiện từ tỉnh ngoài về Thanh Hoá đặt ở đâu?

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với thanh tra giao thông và ngành Y tế kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào tỉnh để phòng chống sự lây lan của dịch COVID-19.