Có 1448 kết quả :

Đề xuất thành lập lực lượng thanh tra đăng kiểm

Đề xuất thành lập lực lượng thanh tra đăng kiểm

TPO - Ông Nguyễn Vũ Hải - Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam - cho biết, Cục đã kiến nghị Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đề xuất Chính phủ thành lập lực lượng thanh tra trong lĩnh vực đăng kiểm, góp phần quan trọng quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.
Đường phố Hà Nội ùn tắc trong những ngày qua. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội lập phương án thu phí xe vào nội đô

TP - Với mục tiêu giảm xe ô tô đi vào nội đô nhằm giải quyết ùn tắc, ô nhiễm môi trường, Sở GTVT Hà Nội vừa cùng với đơn vị tư vấn xây dựng xong phương án 87 trạm thu phí phương tiện vào nội đô. Các trạm này được đặt tại đường vành đai và thực hiện thu phí phương tiện từ 5h đến 21h mỗi ngày.
Tông đuôi xe trước dù có cảnh báo tự động

Tông đuôi xe trước dù có cảnh báo tự động

TPO - Sự việc diễn ra vào ngày 17/8. Theo video ghi nhận được, mặc dù đã có cảnh báo tự động người tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình vẫn không đảm bảo khoảng cách an toàn và đâm vào phương tiện phía trước.
Trình diễn xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam phát triển

Trình diễn xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam phát triển

TPO - Mới đây viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata đã công bố hình ảnh thử nghiệm về chiếc xe tự lái cấp độ 4 do Việt Nam tự phát triển. Xe có thể tự tránh các phương tiện trên đường, tự đỗ xe và có thể hoạt động trong khu vực rộng 10km vuông. Hiện nay chiếc xe đang được thử nghiệm tại Nha Trang.